Chọn thiết kế website hợp lý - Có phải chúng ta đang đi sai hướng?

Xét về thực tế: bạn là chủ một doanh nghiệp lớn, chúng ta là người có thiên hướng giỏi về tất cả tất cả lĩnh vực như điều hành công ty, giao tiếp với khách hàng, nhưng bạn cũng không thể tự tay thiết kế ra một trang web, có đầy đủ chức năng của website tin tức, website bán hàng, mặc dầu thế giới web nói riêng, ngành lập trình nói chung có cực nhiều mã nguồn mở, bài viết hướng dẫn xây dựng một trang web chi tiết, chúng ta chỉ cần kéo thả, làm theo nhưng vẫn chưa vừa ý, vì thế muốn lập trình ra một trang web thì chúng ta phải có kiến thức bài bản về lập trình, chúng ta không phải lo lắng gì cả, tất cả đã có chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn chọn cùng với có một website hoàn chỉnh, có độ thẩm mỹ cao, quan trọng là đỡ mất công tìm hiểu và xây dựng.

Vì như thế sao một doanh nghiệp lại cần phải có website riêng?

Ngoài các yếu tố chúng tôi đã nêu như trên việc. Một doanh nghiệp hay một tổ chức cá nhân nếu tham gia kinh doanh thì cũng phải tậu cho mình một trang web vì:
- Thứ nhất: Website giúp doanh nghiệp dễ dàng gây dựng thương hiệu sản phẩm của mình trên mạng internet. Đưa sản phẩm, nhãn hiệu gần với quý khách hơn ở bất kỳ thời điểm nào, nơi nào.
-Thứ hai: những doanh nghiệp có thể quảng bá hoặc maketing sản phẩm của mình nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn và quan trọng hơn cả có thể tương tác với khách hàng có lợi.
-Thứ ba: Giúp tăng khả năng bán được hàng nhiều hơn, nhanh gọn, đặc biệt là tiết kiệm chi phí không ít.
Khi doanh nghiệp có một website chuyên nghiệp cho sẽ có cơ hội phục vụ quý khách của mình có lợi hơn mang lại sự hài lòng hơn cho quý khách dẫn đến tin cậy kinh doanh có lợi.Tạo một dấu ấn chuyên nghiệp trước công chúng , thao tác ngoặt mới để kinh doanh tốt nhuận hơn. Nếu một doanh nghiệp kinh doanh lớn mà không có một website riêng thì sẽ mất đi lượng khách hàng tiềm năng lớn.
Chắc hẳn qua các phân tích trên các bạn đã biết tầm quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp rồi đúng không vậy. Hãy cùng tôi tìm hiểu tiếp về cách thiết kế website ra sao nhé!

Thiết kế website như thế nào là chuẩn và đẹp?

Website là ra sao là đẹp? Website là ra sao là chuẩn? Đây là câu hỏi mà tất cả quý khách đi thuê người thiết kế cực hay thắc mắc, đồng thời cũng là suy nghĩ của dân làm website, thực sự câu hỏi này rất khó trả lời, cũng giống như cái đẹp nó có cực ít định nghĩa chính xác, cái đấy là do mỗi người tự đánh giá, tuy nhiên đã gọi là đẹp thì cũng phải có những đúng chuẩn nhất định. Cho nên, một website đẹp cùng với chuẩn, cũng phải có được những nhu cầu sau:

1.Về hình thức:

Đây coi như một bộ mặt của website, khi quý khách hay đối tác truy cập vào trang web của bạn, cái đập vào mắt của họ là giao diện, bố cục hay màu sắc. Đây là điểm quan trọng giúp quý khách lưu lại lâu trên trang web cũng như dùng tất cả chức năng khác.
- Màu sắc: không nên quá lòe loẹt hay đơn điệu chỉ một màu, phải có sự hài hòa giữa các màu sắc với nhau. Nên chọn tất cả gam màu chủ đạo liên quan mật thiết đến sản phẩm mà chúng ta đang cung cấp hoặc những tông màu tương đồng trên logo công ty của bạn. Tránh các màu đối lập nhau gây cảm giác khó chịu khi quan sát cho khách hàng.
- Hình ảnh: Kích thước hình ảnh không quá to, hay quá nhỏ, phải có độ phân giải sắc nét tuyệt đối. Nên chọn các hình ảnh tương thích với nội dung mà các bạn đang kinh doanh.

2. Nội dung:

Nội dung phải rõ ràng, dễ hiểu, dễ đọc, cuốn hút, giúp website hay bài viết sẽ không bị quên lãng, khi các bạn có nội dung chất lượng thì website của các bạn sẽ được google đánh giá cao, điều này thuận lợi cho SEO. Từ đó, cải thiện doanh thu.

3. Bố cục:

Phải đồng đều giữa các mục với nhau không lộn xộn, tránh tình huống chèn ép quá mức, khi bố cục chuyên mục rõ ràng sẽ giúp trang web của các bạn có sự điều hướng có lợi.

4. Về kỹ thuật:

Thiết kế web chuẩn và đẹp thì phải đáp ứng được tất cả yêu cầu kỹ thuật sau:
+ Website phải được thiết kế tối ưu với công cụ tìm kiếm (website chuẩn SEO).
+ Có độ thích hợp với nhiều trình duyệt khác nhau hoặc các thiết bị di động, smartphone.
+ Tốc độ load nhanh. Giao diện bắt mắt.
Trên đây là những phân tích cùng với các gợi ý cho chúng ta hiểu rõ về thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Từ đó chọn được một đơn vị thiết kế website phù hợp với các chiến lược kinh doanh của các bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thiết kế website chuẩn SEO, giá phải chăng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: