Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, với đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, phòng học thực hành hiện đại và sự kết hợp với các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo..

Trong năm 2018 Cao đẳng Dược cơ sở Hà Nội lấy điểm xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Đó là tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH đối với các nhóm ngành sức khỏe

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tuyển sinh với những điều kiện gì?

Thí sinh phải có bằng cấp 3 trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Hà Nội ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 theo hình thức sau:
Phương thức 1: Xét tuyển những thí sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720201): Xét tuyển những thí sính có bằng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2017. Như vậy, các bạn thí sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 là có thể nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra trường còn xét tuyển các chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành 6720301) , Cao đẳng xét nghiệm (Mã ngành 6720602).
Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT
Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:
- Luôn chú trọng đến các kỹ năng thực hành, chính vì thế Trường đã đầu tư xây dựng bệnh viên riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cũng như là nơi để các sinh viên nâng cao kỹ năng tay nghề
- Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
- Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các nhà tuyển dụng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, nhà thuốc của bệnh viện không như các trường khác.
- Tìm được việc làm dễ dàng vì nhà trường có giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường
- Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và được liên thông lên đại học dược để hoàn thiện kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp.
* Đặc biệt: Nhà trường có hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên theo học.


Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 ngay từ bây giờ.
Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Hoặc cũng có thể đăng ký trực tuyến rồi hoàn thiện hồ sơ sau.
Mẫu hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2017
- Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng theo mẫu của Bộ
- Bản photo có công chứng bằng TN và học bạ trung học phổ thông (sử dụng cho các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017
- Thí sinh mới tốt nghiệp THPT sử dụng giấy chứng nhận TN tạm thời
- Bản photo bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (áp dụng với người đãtốt nghiệp THPT có công chứng
- Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND xã (phường, thị trấn) nơi bạn cư trú
- 04 ảnh 3x4 có ghi đủ thông tin người họcchụp trong 6 tháng gần đây
- Các giấy tờ khác chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
- Phong bì dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc khi cần thiết.​
Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại:
Địa chỉ: Bệnh viện châm cứu Trung Ương - Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895

Các chủ đề cùng chuyên mục: