Sau khi iPhone Ten được ra mắt, giới hâm mộ đã chờ mong sự xuất hiện của hai siêu phẩm giá rẻ hơn giống như những gì mà công ty đã thiết kế với iPhone 5C cách chọn đây 4 baTrở lại tháng 9/2013, với cùng iPhone 5S cao cấp thời điểm đó, Apple cũng giới thiệu chiếc iPhone 5C mới với sản xuất nhiều màu sắc hoặc vỏ nhựa trên mức tầm trung hơn đối với bản vỏ bọc kim khí.

mặc dầu không phải là phiên bản thành công tuy nhiên nó mở ra ý tưởng về những chiếc điện thoại tầm trung của iPhone trong tương lai, điều có thể sẽ đến với iPhone Xc giống như những gì mà người hâm mộ nghĩ về nó

cố nhiên thật khó để yên tâm Apple có ý định cho ra sản phẩm vỏ nhựa tầm trung của iPhone Ten vào một 2018, nhưng nếu có thì concept từ nhà làm Martin Hajek, hai nhân vật nổi danh với những concept iPhone tuyệt vời, sẽ giúp chúng ta có hai cái nhìn về chiếc iPhone Xc

Ý tưởng iPhone Xc từ Hajek là sự kết hợp của lớp nhựa bóng có trên iPhone 5C với màu Neon, tuy nhiên sở hữu kiểu dáng tổng thể của iPhone 10.

Nếu điều này thành sự thật, chiếc iPhone Xc này sẽ tránh khỏi những sự cố như mặt kính phía sau bị nứt đổ vỡ, dẫn đến khoản phí tổn sửa chữa lên đến 550 USD từ Apple.

Thêm vào đó, bằng việc tích hợp vỏ nhựa dẻo tại phía sau, bạn sẽ không cần phải ăn tiêu cho việc mua hai chiếc vỏ bọc bảo vệ, nhất là khi nó có rất nhiều màu sắc có sẵn để lựa chọn

>>> Tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone X trong bao lâu?

Canh bạc iPhone Ten: Rủi ro càng cao, thành công càng lớn

Sau khi chính thức lên kệ, không có dấu hiệu nguồn cung hoặc yêu cầu iPhone X thấp, đồng nghĩa việc có hàng triệu người muốn sở hữu iPhone Ten hay Apple đủ sức cung ứng tất cả

Apple khiến giới phân tách "việt vị"

Ngay trước khi Apple chính thức ra mắt “mẫu smartphone ngày mai” của họ, các nhà phân tách đã thông báo việc các công nghệ mới như màn hiển thị OLED, công nghệ camera TrueDepth, Face ID hay các loại chất liệu đẳng cấp có khả năng sẽ sản xuất chậm tiến độ làm đến mức không đủ cung cấp phiên bản tạo thị trường trong thời gian ngắn.

Nhà phân tách nức tiếng của KGI Ming-chi Kuo đã dự đoán từ tháng 8 rằng iPhone Ten sẽ “được bán ra cùng số lượng rất ít”. Đến khi chỉ sau vài ngày Tim Cook công bố công bố iPhone Ten, ông Kuo tiếp tục có những dự đoán táo tợn hơn: “Do hạn chế về nguồn cung, sản phẩm sẽ không thể cung ứng được yêu cầu của cửa hàng tạo đến nửa đầu ba 2018Trong suốt cả hai, Apple vẫn giữ lặng im mặc cho khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc Apple iPhone X đã được lan truyền rộng rãi. Nhiều người hồ nghi khả năng cung ứng yêu cầu phiên bản của đơn vị. nhưng thực tại đã chứng minh, Apple yên lẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Trước câu hỏi về khả năng Apple cố tình tung ra tin tức không đủ nguồn cung iPhone Ten nhằm kích thích yêu cầu mua sắm của khách hàng, nhà phân tích J.P Gownder của Forrester Research cho biết: "Tôi chẳng thể khẳng định giả thuyết này là đúng, tuy nhiên tôi chắc chắn Tim Cook là một trong những nhà điều hành chuỗi cung ứng về thiết bị điện tử tiêu sử dụng hàng đầu thế giới, và các phiên bản được đặt nhiều chờ đón thường chỉ được bán giới hạn trong thời đoạn đầu".

chiếc điện thoại tạo tiếng vang sẽ thu hút sự lưu ý của cộng đồng, đồng thời tạo nên thú vị mạnh về các phiên bản khác của đơn vị. iPhone 10 cùng hiệu suất nổi bật, chức năng hay mức giá, xác thực là sảm phẩm đóng vai trò gây dựng tiếng tăm cho Apple. Nó còn là những gì khách hàng ao ước ngay cả khi họ không đủ khả năng để trang bị

Không nghi ngờ gì nữa, iPhone Ten chắc chắn là thiết bị di động chất nhất mà Táo khuyết từng thiết kế. đơn vị cũng đã chứng minh được rằng chỉ cần muốn, họ sẽ cho ra những biến đổi đáng ngạc nhiên.

Tuy vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu iPhone 10 được phân phối hết chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, hoặc quý khách của Apple chỉ có thể tuyển lựa cho mình iPhone 8 hay 8 Plus (và iPhone 7,6 hay SE trước đó)?

nhưng điều đó đã chẳng thể nào xảy ra bởi thực tại hàng trăm chiếc Apple iPhone X được trưng bày trong cửa hàng Apple khắp mọi trung tâm trên thế giới, người người luân phiên bước ra cùng hộp đựng iPhone 10 mới cứng trên tay. Vậy sự thiếu nguồn cung ở đâu? Rõ ràng các phán đoán về số lượng iPhone 10 bán ra trước đó đã hoàn toàn sai lầm.

Nửa triệu chiếc iPhone 10 làm mỗi ngày

46,7 triệu chiếc iPhone đến tay người dùng chỉ một tháng sau khi iPhone 8 và 8 Plus xuất hiện. Hơn thế nữa, doanh số ngoài mong đợi đã khiến iPhone 8 hoặc 8 Plus trở nên ba mẫu chiếc điện thoại được yêu thích nhất của Apple trong nửa đầu tháng 9 vừa qua

Apple iPhone X ban đầu dự tính ra mắt vào đầu ba 2018. thiết kế phiên bản đã được chốt vào cuối hai 2016, Tuy nhiên Apple đã nỗ lực để tung ra phiên bản ngay trong năm nay.

Rõ ràng, Apple đã tính đến các rủi ro khi giới thiệu đồng thời 3 sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone 10. Tuy nhiên, với cùng chiến lược marketing hoàn hảo, doanh nghiệp đã thúc đẩy cả công nghệ lẫn sản xuất iPhone Ten lên giới hạn mới, trong đó nhiều người nghĩ đây là nguy cơ so với hãng. Bằng việc xác định rõ đối tượng khách hàng, Apple tin chắc họ đang cho ra chiếc điện thoại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách.

Dù có nhiều tin tức trái chiều về nguồn cung của iPhone 10 hoặc khi được hỏi, Apple cũng không đưa ra bất kỳ bình luận gì. Tuy nhiên, thực tế sau gần năm tháng phiên bản công bố lên kệ, không hề có dấu hiệu tạo xuất hiện nguồn cung và yêu cầu iPhone X thấp. Điều đó đồng nghĩa việc có hàng triệu người mong muốn trang bị Apple iPhone X hay Apple đủ sức cung ứng tất cả.

Theo 9to5Mac, có nửa triệu chiếc iPhone 10 được thiết kế mỗi ngày, hoặc không ngạc nhiên khi yêu cầu sở hữu iPhone X được dự đoán sẽ tăng khoảng 10-20% vào cuối một nay. Tim Cook mới đây cũng xác nhận doanh thu doanh nghiệp tăng cao trong các dịp lễ vừa qua

Các chủ đề cùng chuyên mục: