Quy trình sửa máy in quận Tân Bình.
Kỹ thuật đến kiểm tra thật kỹ những lỗi của máy in
Báo tình trạng lỗi với khách hàng
Báo giá sửa máy in, thay thế linh kiện hoặc Nạp mực máy in cho khách hàng
Khách hàng đồng ý Kỹ thuật sẽ tiến hành sữa chưa máy in .
Sau khi Sửa máy in xong test thật kỹ và vệ sinh máy cho khách hàng
Bàn giao cho khách hàng, in test cho khách kiểm tra
Đối với những máy in không sửa được tại chổ phải mang về sửa. chúng tôi luôn có máy in khác thay thế khi quý khách có nhu cầu. Công ty nap muc in gia re tphcm cam kết nạp cho Quý Khách các loại mực máy in tốt nhất và khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Công ty Gia Nguyễn
* Công ty có luôn sẵn linh kiện thay thế như trục cao áp, trục từ, trống, gạt, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất.
Công ty chuyên nạp mực máy in tận nơi các dòng máy canon, brother, samsung, hp. Nạp mực in giá rẻ đảm bảo uy tín chất lượng, bản in cực nét. nạp mực máy in quận 5
Mực in được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo bản in đen đậm đẹp chất lượng, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể hoàn tiền lại.
Kỹ thuật cửa dịch vụ tại nhà tận nơi giá rẻ và uy tín viên giàu kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ, thái độ thành thật, nhiệt tình, vui vẻ đối với khách hàng.
Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ như sửa máy in tại nhà, sửa máy fax tại nhà, cung cấp hộp mực máy in giá rẻ. Do giá cả thị trường thường xuyên biến động, quý khách hàng có nhu cầu thay thế các linh kiện máy in: Drum, bao lụa, trục sạc, trục từ, gạt mực… hoặc lắp đặt hệ thống in liên tục, Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục: