Máy lọc không khí ngày một được dùng rộng rãi, đặc biệt là những hộ có trẻ em và người cao tuổi. Máy lọc không khí có thể là phương pháp an toàn để các bạn có thể đảm bảo cho trẻ em phát triển và khỏe mạnh. Điều đáng lưu ý quan trọng là ko khí sẽ tốt cho phổi trẻ sơ sinh và sự phát triển về cơ thể và trí óc.


Máy lọc không khí được coi là phương pháp giúp đảm bảo sức khỏe của trẻ sơ sinh, đảm bảo chức năng hít thở của trẻ được an toàn.

Tại sao trẻ sơ sinh dễ bị tổn thương lúc bị ô nhiễm bầu không khí?

Trẻ nhỏ tương đối cao bị tổn thương đối với các chất gây nên ô nhiễm bầu không khí ở ngoài trời và ở trong nhà vì một số khía cạnh sau:
- Trẻ sơ sinh thường có khả năng tách tế bào cao hơn và những cơ chế bảo vệ miễn dịch kém tăng trưởng hơn - Do đó tổn thương tế bào từ ô nhiễm ít có khả năng được bảo vệ, ngăn chặn và bởi vậy có nhiều khả năng dẫn đến sự tăng trưởng bất thường.
- Trẻ em thường có sức đề kháng, hệ thống thần kinh chưa tăng trưởng toàn diện làm chúng dễ bị tại hại sức khoẻ tuổi đời hơn do hít phải khí ô nhiễm sớm.
- Do khối lượng cơ thể bé và tỷ lệ hô hấp cao, trẻ emcó xu hướng bị ảnh hưởng bởi hít độc tố ko khí phổ biến hơn so sở hữu người lớn hít phải cùng 1 nồng độ.
- Em bé thường hít thở nhiều không khí bên trong nhà bởi vì chúng cũng thường dành hầu hết thời gian trong nhà, đặc biệt nền nhà là nơi có nồng độ những hạt thường cao hơn nhiều .
Bài viết liên quan: AD-1516A

Quá lạm dụng máy lọc đóng thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em

Nhiều máy lọc không khí trên thị trường trong thực tế là nguy hại, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Vì thế, điều chú ý là nên xem xét toàn bộ các chức năng của thiết bị mà bạn dự định mua và tìm hiểu chính xác cách vận hành của sản phẩm. Những máy lọc không khí sử dụng ozon chính điều này sẽ kích thích phổi của trẻ em và thậm chí có thể gây ra một số vấn đề về đường hô hấp dài lâu như hen. Có thể dòng máy lọc không khí F-PXL45A sẽ là sự mua sắm thông minh
Qua một số trải nghiệm thực tế của người sử dụng thì việc sử dụng một dòng máy lọc không khí tiêu dùng hệ thống bộ lọc thông minh: màng lọc thô, bộ lọc cacbon, bộ lọc hepa… và công nghệ plasmacluster ion bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Nổi bật là những model như:máy lọc không khí Hitachi EP-A3000, máy lọc không khí AP-1008CH.

Các chủ đề cùng chuyên mục: