Bất kì 1 dự án nào khi được tung ra phân khúc đều mong muốn thu hút được sự để ý của khách mua cũng như chủ đầu tư. Tuy nhiên không phải bất cứ dự án nào cũng với được điều đây. Dự án Gem Riverside mới được tập đoàn Đất Xanh tung hàng phân khúc vào quý IV/2017 nhưng đã mang được 1 chỗ đứng rất lớn trên phân khúc và thu hút được nhiều sự quantaam của khách hàng. Vậy nhân tố nào đã giúp dự án đạt được điều đấy, bài viết này tôi và các khách mua sẽ cùng nhau nghiên cứu.
can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg
Thương hiệu, hàng đầu của CDT dự án Gem Riverside
đây cũng là 1 trong nhân tố giúp căn hộ với được chỗ đứng trong lòng KH.
Đất Xanh là một trong các NĐT sở hữu hàng đầu cũng như thương hiệu trên thị trường BĐS.Trải qua quá trình 13 năm hình thành và phát triển đến ngày nay tập đoàn này đã đạt được nhiều thành tích vượt trội trong lĩnh vực BĐS như top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 10 nhà phát triển BDS danh tiếng Việt Nam, top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam….
Trong quá trình phát triển tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn như chuỗi căn hộ Opal Riverside, opal Graden, Luxcity và LuxGarden…
Kết nối thông minh và nhanh chóng dự án Gem Riverside
Dự án can ho Gem Riverside Dat Xanh nằm ở trọng tâm quận 2, liền lề sở hữu khu đô thị cấp cao, sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay tring tâm hành chính quận 2,giáp các tuyến phố giao thông huyết mạch vào trung tâm đô thị cũng như một số quận kế cạnh.
mang địa điểm này tạo nên mạng lưới giao thông vô cùng dễ dàng như 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận một, 25 phút để đi lại quận 7….
địa điểm tọa lạc này cũng mang lại liên kết vùng hết sức tiện lợi cho cư dân nơi đây như cách KĐT Phú Mỹ Hưng 7km, cách quận 1 3 km, cách Metro Bến Thành – Suối Tiên 3 km, cách trọng điểm Thủ Thiêm 1km.
Thiết kế căn hộ Gem Riverside đặc biệt, ấn tượng
Dự án Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại xen lẫn sở hữu cổ điển được giả như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố.
Dự án hội tụ rất nhiều tiện ích sang trọng, tiên tiến và quyến rũ từ bên trong đến bên ngoài chắc chắn phục vụ mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống cũng như mọi hoạt động giải trí giải trí của cư dân nơi đó.
các tiện ích bên trong bao gồm hệ thống khu giải trí giải trí, giải trí trẻ em, khu thể thao, công viên xanh, trường mầm non, hệ thống bảo vệ…tất cả đều được trang bị đầy đủ một vài trang thiết bị vật tư tân tiến để phục vụ mọi nhu cầu hàng ngày cho cư dân thuộc dự án cũng như cư dân trong khu vực.
một số tiện ích ngoại khu như các trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một số bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ, trung tâm y tế quận 2….
Phân tích tiềm năng đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê tham khảo ngay : đầu tư dự án Gem Riverside cho thuê
như vậy trên đây là tất cả nguyên do khiến căn hộ Gem Riverside trở nên thu hút mọi khách hàng. Hi vọng rằng đây sẽ là căn hộ phù hợp có gia đình quý khách và đừng bỏ lỡ thời cơ làm chủ sở hửu căn hộ này.