Sapa là 1 khu vực được mẹ thiên nhiên ban khuyến mãi khá nhiều. về sau là điểm danh các địa điểm du lịch Sapa đặc biệt thú vị để bạn có thể lưu lại được những giây phút tối tân nhất của tuổi trẻ.>>>> Bài viết liên quan:

- Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí đi sapa phần 2

- Những món ăn không nên bỏ qua ở Sa Pa

Fansipan

một trong số những điểm du lịch độc đáo không có khả năng bỏ lỡ khi tham quan Sapa chính là đỉnh Fansipan. đây là niềm tự hào của người việt, do Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) và có hệ sinh thái đa dạng chủng loại, đa dạng với nhiều loại động thực vật quý và hiếm.

Tuy chỉ cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng chừng 9km về hướng phía tây Nam, nhưng mà để chinh phục được nó các bạn bắt buộc phải mất tới vài ngày. tuy nhiên dù ra làm sao thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng là một trải nghiệm hoàn hảo & đáng nhớ phải không nào?

Làng bản tại Sapa

Ở Sapa có không ít bản làng và việc quốc bộ từng phiên bản này sang làng khác khi chuyến du lịch Sapa là một trải nghiệm đáng nhớ và ham thích của du khách. không những quốc bộ thông thường, bạn cần trèo đèo, lội suối, đi qua những khu rừng, cây cầu để đến được với các phiên bản làng ở nơi đây. thế nhưng đổi lại các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ở homestay, điều tra, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tham gia những hoạt động văn hóa, công huân, vui chơi của đồng bào dân tộc bản địa Sapa.

trong những làng bạn dạng ở Sapa thì bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là các bản thường được nhiều du khách ghé thăm nhất.Núi Hàm Rồng

Nếu bạn muốn thu đầy đủ Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ dở địa điểm du lịch độc lạ ở Sapa, núi Hàm Rồng. đặt lên được đây, bạn cần mua vé 70.000VNĐ/vé/người. tuy nhiên đổi lại bạn sẽ tiến hành thả mình trên các con đường núi ngập cả dung nhan hoa và nhìn ngắm các bạn dạng làng Sapa đang dấu mình trong sương đui và mây. có thể nói rằng, núi Hàm Rồng chính là vườn tiên của Sapa & thật là thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ điểm du lịch tuyệt vời này của Sapa.

Cổng trời, đỉnh Ô Quy hồ

Cổng trời không chỉ nổi bật và hút khách bở sự cao thượng mà còn bởi nó là điểm cao nhất của con đèo dài nhất Nước Nhà, Ô Quy biển. Đứng ở đây, bạn cũng có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng to lớn, đường đèo ngoằn nghèo & Thác Bạc vào mức mắt. đặc biệt, chỉ có đứng ở cổng trời khách du lịch mới hoàn toàn có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp kiêu hùng của đỉnh Fansipan và sự đáng sợ của những bờ vực hun hút không thấy đáy.

ngoài những địa điểm du lịch độc đáo ở Sapa kể trên, du khách cũng đừng bỏ lỡ thung lũng huê hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,...nhé. do đây đều là các danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đó.