Yên Dũng Resort & Golf Club là Dự án khu nghỉ dưỡng biệt thự và sân golf lần thứ nhất xuất hiện tại vào Bắc Giang. Dự án này nằm cách thức HN Hà Nội chỉ hơn 50 km Thông qua hướng quốc lộ 1 và do hãng TNHH NQK làm chủ đầu tư. Với tổng vốn xây dựng lên tới hàng ngàn tỷ VND, Dự án hi vọng sắp mang lại Một nơi tham quan, thư giãn dịp cuối tuần cho Một vài du khách HN và nhiều tỉnh lân cận.

hiện tại, ngoài sản xuất chơi golf thì nhiều bạn cũng đặc biệt quan tâm tiếp theo vẻ đẹp của khu biệt thự Yên Dũng Resort cùng nhiều chính sách đầu tư kết quả.

Bình yên giữa núi rừng

Khu biệt thự được xây dựng trên đồi thảm thực vật xanh mướt nương Thông qua sườn đồi thuộc dãy núi Nham Biền với góc nhìn toàn cảnh bao quát toàn bộ khu sân golf và hòa mình ở vào khung cảnh của làng quê Bắc Bộ Việt Nam.

Không Một số vậy, Một số căn còn có tầm nhìn ra mặt hồ nước long lanh, sở hữu vị thế phong thủy “ngọa sơn, hướng hải”dễ dàng thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời đem đến sự thịnh vượng và trù phú cho gia chủ.

3 loại biệt thự chính mà CĐT sắp phát triển vào Đó là:

+ Căn Bungalow có S 170 m2/1 bộ phận ngủ tích hợp sân vườn

+ Căn 240 m2/3 đơn vị ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

+ Căn 400 m2/4 phòng ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

Tất cả Một số căn biệt thự đều được tiến hành Thông tin lối kiến trúc Hiện đại pha lẫn phong chiêu trò tân cổ điển vô cùng hài hòa và sang trọng. Màu sơn trắng nổi bật trên nền Các thảm cỏ xanh mướt Đó là chưa kể nội thất trang bị vào nhà đến Theo Một vài thương hiệu nổi tiếng tạo ra 1 không gian sống thượng lưu đúng nghĩa. Mọi ngóc ngách trong phía ở và bên ngoài căn biệt thự đều là nhiều “góc sống ảo lý tưởng” để cho bạn có nhiều soot hình hấp dẫn nhất.

mặt khác nhờ xây dựng Nguồn tin cao độ nên Những căn biệt thự đều sở hữu nhiều góc view và tầm nhìn đầy đủ tuyệt đối không có góc chết ra không gian xung quanh.

Các chính sách đầu tư

Đối với Một vài khách hàng là chủ sở hữu của căn biệt thự Yên Dũng đang nhận được Các chính sách bán hàng Yên Dũng Resort khuyến mãi vô cùng tuyệt vời Đó là:

QNK bảo đảm chi trả 10% trị giá hợp đồng/năm. Nếu đem khoản tiền nhàn rỗi đi đưa lên tổ chức tín dụng bạn sẽ không bao giờ nhận được lợi ích cao đến vậy.
Tặng thẻ chơi Golf dài hạn và 13 đêm nghỉ dưỡng miễn phí vào “ngôi nhà thứ hai” của mình mỗi năm.
Hỗ trợ vay vốn lên tiếp theo 60% trị giá hợp Song song gian kéo dài trong vòng 12 năm và lãi suất 0% trong 1 năm Đầu tiên.
ưu đãi giảm giá khi dùng tất cả Các kinh doanh bao gồm (nhà hàng, đặt đơn vị, massage…)
Mọi Thông báo chính xác hơn nữa sắp tiếp diễn được cập nhật và trình tới quý khách hàng quan tâm.

Các chủ đề cùng chuyên mục: