Có thể nói, Ngành Y dược là một trong những ngành nghề có mức thu nhập khá tốt, nằm trong những công việc ổn định lương cao top đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở Thế giới.
Sinh viên theo học Ngành Y Dược luôn được xem trọng, bởi đây là một trong những ngành có nhu cầu về nguồn nhân lực lớn, Những sinh viên khi theo học ngành này sinh viên sẽ không phải đối diện với nỗi lo thất nghiệp trong tương lai.
Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp trong tương lai, đây là điều chắc chắn

Đại diện ban lãnh đạo các đơn vị như, Cao đẳng Dược Hà Nội – Cao đẳng y Dược Sài Gòn https://caodangyduocsaigon.vn chia sẻ nhận định, ngành Dược được đánh giá là ngành đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất và do dân số thế giới đang tăng cao, môi trường ô nhiễm độc hại, sức khỏe con người chưa được đảm bảo, đây chính là lý do ngành Dược phải có những động thái nhất định giúp nâng cao sức khỏe và chữa bệnh cho mọi người. Thêm vào đó, nguồn nhân lực ngành Dược cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm.
Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức rất lớn đối với các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình 1 nghề nghiệp tốt đối với mức thu nhập khá hấp dẫn có lẽ cũng vừa là áp lực cho ngành Y tế.

Theo dự kiến của Bộ Y tế, tính cho đến giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 thì chiến lược phát triển ngành Dược ở Việt Nam của Bộ Y tế đặt ra mục tiêu cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác chữa bệnh, phòng bệnh, 100% những cơ sở kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nguồn nhân lực tốt cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Theo thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược https://caodangyduocsaigon.vn/cao-dang-duoc.html – Trường Cao đẳng Y Dược tổng giá trị tiêu thụ thuốc của nước ta là 4,3 tỷ USD và dự báo sẽ tăng lên khoảng 6,2 tỷ USD vào năm 2018. Vần đế này chứng tỏ việc thí sinh lựa chọn học ngành Dược nói chung hay Cao đẳng Dược nói riêng đều có cơ hội việc làm vô Cùng rộng mở.
Học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học ở TPHCM và Hà Nội đối với điều kiện những thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT, ngoài ra nhà Trường cũng có 1 số tiêu chí phụ mà thí sinh cần đáp ứng như: có sức khỏe tốt và không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đối với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc ở những Công ty Dược, Bệnh viện,…

Trường Cao đẳng Y Dược tự hào là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Đối với gần 10 năm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y tế, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược. Số lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: