Khá nhiều nhà đầu tư đang quan tâm thắc mắc rằng giá bán hiện nay của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có thực sự hợp lý hay không? Và lý do nào để tập đoàn Vingroup lại có những cơ sở nào để khẳng định và đưa ra được mức giá như thế? Và giá bán đó liệu có thực sự có lợi dành cho nhà đầu tư hay không? Đó cũng chính là việc mà bài viết dưới đây đưa ra câu trả lời chính xác hơn cho bạn.
Với giá bán từ 16,6 tỷ đồng – 24,4 tỷ đồng, Nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được thiết kế từ 1 tầng 2 phòng ngủ đến 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích từ 390m2 – 490m2. Lợi thế khi khách hàng đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để phù hợp với dòng tài chính, nhu cầu của bản thân.
Giá bán ấy được dựa trên những tiêu chuẩn cơ sở về dự án như:
+ Thiết kế khác biệt, có sự góp mặt của Nhà thiết kế lừng danh Willson Associates, đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới EDSA đã tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp “all in one” đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng chất “có một không hai”. Như giáo sư Đặng Hùng Võ có chia sẻ: khi đánh giá và giá trị sản phẩm, nên nhìn trên tổng thể của quy hoạch dự án thay vì nhìn đơn lẻ. Và dưới góc độ này thì giá bán các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An vô cùng hấp dẫn.
+ Khả năng sinh lời của kênh đầu tư này cùng những cam kết lợi nhuận từ các Nhà đầu tư. Điều đó được thể hiện chi tiết qua chính sách bán hàng linh hoạt của dự án biệt thự biển Nam Hội An, ưu đãi về những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp,…
Ngoài ra, dự án cũng sở hữu những lợi thế về đơn vị quản lý vận hành Vinpearl chuyên nghiệp, Chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính mạnh mẽ, vị trí dự án đẹp,… nên khả năng tăng giá, lãi vốn, lợi nhuận thu về từ kênh đầu tư này được giới chuyên gia đánh giá cao. Bởi vậy, dù giá bán cao hơn so với mức dự kiến nhưng theo đánh giá thì đó vẫn là giá bán hợp lý tại thời điểm này.
Bài viết trên đây là những thông tin phân tích vấn đề: Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có hợp lý không? hy vọng Khách hàng đã có câu trả lời cho mình. Chúc khách hàng sở hữu thương vụ thành công xuất sắc.
Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An