Kể về Nhật Tân, người ta thường hay liên tưởng ngay tới những vườn cây đào dịp giáp Tết cổ truyền. Địa điểm đây còn sở hữu 1 khu vực vườn cây hoa lãng mạn ngay ở Bãi đá sông Hồng Hà Nội thế nhưng ít ai cũng nhận ra.
Cách thức đi lại
Bai da song Hong Ha Noi có vị trí tại phố Au Co trung tâm Hà Nội. Bạn di chuyển đến phố Au Co rồi rẽ vô con ngõ số 264 rồi sau đó di chuyển thẳng lên chính là tới. Đến địa điểm, bạn trả tiền vé vào cùng giá năm mươi nghìn đồng/1 người và 5k giá trông xe. Gồm những tuyến xe 41, 59, 33, 31 nếu như chọn xe bus làm phương tiện đi lại.
Nét đẹp của Bãi đá sông Hồng Hà Nội
Bai da song Hong Ha Noi toạ lạc ở sát cạnh khu sông Hồng chính vì thế mà ai ai đến chơi ở đây cũng vừa có thể chiêm ngưỡng phong cảnh vừa sẽ hít hà trọn ko gian thoáng đãng. Cùng toàn là đá và cát điểm đến này có khoảng không gian mông mênh hơn 10 ha. Khá hoang sơ và nguyên sơ là nét đẹp trước đây địa điểm này mang. Song bắt đầu từ lúc được thi công thay đổi với không ít khu vui chơi và khu chụp hình, điểm đến đây ngày càng chuyển đổi.
Địa điểm đây chính là điểm chụp ảnh ưa của nhiều cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới. Mỗi vườn cây lau kéo khá dài, rừng các loài hoa hướng dương hay cúc họa mi đều đã thành các điểm đến chụp ảnh cực kì lãng mạn. Có thể cùng với nhau tới đây, ngắm nhìn khung cảnh, nói chuyện, cùng nhau thưởng thức cái không gian thoáng đãng cũng như yên bình nếu là những cặp đôi đang yêu nhau. Một việc rất tuyệt vời chính là điều đó.
Điểm đến đây tuyệt nhất chắc hẳn chính là vào thời điểm mùa xuân. Hàng ngàn bông hoa tỏa sắc đua nhau nở là mùa vào thời điểm mùa xuân. Nếu mà có ý muốn tới đây đi du lịch thì các bạn có thể đến vào thời điểm mùa xuân. Từng đồng bông hoa cúc, bông hướng dương với nhau nở rộ làm nên tất cả 1 mảng màu làm rực sáng diện tích nơi đây. Hội phụ nữ yêu đến điểm đến này, thả dáng và chụp các album hình ảnh mùa xuân nổi bật.