Có một hình thức quảng cáo mà bạn chỉ sẽ phải trả tiền để hiển thị hoặc được click trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến các sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp và bạn chỉ phải trả chi phí khi khách hàng ghé thăm vào web hoặc click vào quảng cáo của bạn.

Đó là quảng cáo Google Adwords. Nhưng làm cách nào để bạn có thể tự chạy được một quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu, đúng nhu cầu, đúng thời điểm địa điểm và mang lại hiệu quả cao. Làm thế nào để bạn có thể biết cách tận dụng công cụ để tiết kiệm tối đa ngân sách, giảm giá thầu, tăng lợi nhuận tăng nguồn khách hàng. Khóa học Adwords sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, bên cạnh đố khi tham gia khóa học Adwords sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ hình thức quảng cáo hiệu quả trên google mà không phải mất một chi phí dịch vụ nào.
Và tại sao bạn phải bỏ tiền ra để tham gia một khóa học Adwords trong khi bạn chỉ cần có thẻ visa debit hoặc thẻ master car là bạn có thể chạy quảng cáo được? Đơn giản bởi vì cùng một từ khóa, cùng một vị trí hiển thị và cùng một người chạy quảng cáo nhưng trước khi học về chạy quảng cáo adwords bạn sẽ mất 5000/1 click chuột và sau khi bạn tham gia khóa học Adwords bạn chỉ mất 1.750đ cho một cái click chuột.

Đơn giản bởi vì khóa học này giúp bạn biết cách tối ưu chiến dịch, tối ưu trang đích để quảng cáo và biết các thủ thuật chạy quảng cáo adwords. Và cũng từ khóa học này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ khách hàng ghé thăm sản phẩm của bạn và sử dụng sản phẩm của bạn chứ không phải sử dụng sản phẩm từ các quảng cáo giống bạn.