giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp color có nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, sở hữu quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là khi tiệp color sở hữu nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp người mặc duyên dáng một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì sở hữu phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo mix giầy và túi mớ lạ và độc đáo, để đảm bảo cứ bước dạo phố là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal color với cùng 1 khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải chọn giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ bắt buộc bảo vệ cho màu sắc của giày tiệp có color của 1 khía cạnh nhỏ bên trên túi, như là chiếc khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ nên một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng tìm màu trông rất nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ của bạn sẽ càng dễ trở thành tâm điểm trên phố.
2. Giầy giản dị và đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu ko thể tìm giày và túi tiệp màu, hãy khiến cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! Một đôi giầy trắng đơn giản hết nấc đi kèm một chiếc túi màu sắc mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng nên nhớ phải giảm các tông màu bên trên phục trang của tớ xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong góc nhìn mỗi người nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách nữ tối giảnNgược lại với quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô nàng thích làm bạn có những mẫu giày khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ buộc phải bạn tối giản hóa 1 cách đêm đa những item đi kèm như túi xách nữ, quần áo, bộ đồ quần áo của bạn sẽ khởi tạo cảm giác hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp color, giầy khác màuSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về màu sắc từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giày là khác biệt! Khi ấy, mặc dù cho cả bộ phục trang đi kèm túi tiệp màu hay là đôi giày 1 mình một kiểu của bạn đều dễ dàng cuốn hút sự chú ý của các người đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà buộc phải ghim ngay vào đầu cách phối match năng động của bạn.
5. Túi tiệp color mang áo, giày tiệp color mang son môi
Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng buộc phải phổ biến yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son mang màu giày, giữa color của cổ áo mang màu chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, bí quyết mua giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ phải tinh ý 1 chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.