Bạn đã bao giờ quan tâm về tư thế ngủ của mình chưa? Nếu như chưa thì hãy thử nghĩ suy xem mình ngủ như thế nào nhé bởi điều ấy liên quan hơi phổ thông tới cách ứng xử của bạn đấy!

Nhà tâm lý học Marcia Roberts từng khẳng định: “Trong giấc ngủ, ý thức của chúng ta sẽ dường chỗ cho tiềm thức hay phong cách thật”.

một vị thầy thuốc người Mỹ tên là Dankell đã dày công nghiên cứu phong thái ngủ con người dưới góc độ công nghệ và đã rút ra được các kết luận tương đối xác thực về tính phương pháp con người như sau:

Nằm nghiêng - thu mình

phong độ ngủ này cho thấy rõ cảm giác bất an của bạn, vì thế bạn sở hữu thể nảy sinh lòng ích kỉ, hay đố kị và sở hữu ý định báo thù. Vì bạn rất dễ cáu gắt, nên những người tiếp giáp với đều phải cực kỳ dè chừng, giảm thiểu động chạm tới nỗi đau của bạn mà khiến bạn phẫn nộ.

Nằm thẳng - hai tay để sau gáy

Bạn với trí thông minh tột bậc và luôn cố gắng học hỏi. Ngoài ra đôi khi lại sở hữu ý nghĩ hoang con đường, làm người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cộng bạn. Bạn rất biết bí quyết coi ngó người nhà, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một người nào đó.

Sao biển

Bạn ngủ giang rộng thủ công như 1 chú sao biển? Bạn quả thật là một người hào phóng và nhiệt liệt,bạn sẵn sang giúp được người khác khi họ cần. Khi mà đấy, bạn lại không thích là trung tâm của sự chú ý.

Nằm ngủ úp bụng xuống

ví như bạn ngủ nằm úp bụng xuống cộng sở hữu cánh tay và chân của bạn soải dính vào giường, điều này cho thấy bạn là một nhà lãnh đạo. Bạn tiến thủ và chủ động, và rất vững chắc trong việc bố trí trật tự trong cả cuộc sống cá nhân và công tác của bạn. Bạn hầu hết rất thích lên kế hoạch mọi thứ trước 1 cách tiện lợi và ko phải là 1 người hay làm hoặc thích chuyện bất thần. Bạn kiên trì và tinh thần phận sự để giúp bạn đạt được thành công lớn.


Xem thêm:Trùm chăn kín từ đầu đến chân

ấy là con người thích sống thu mình , không dám xông xáo nơi chốn đông người, thường hay đỏ mặt, bẽn lẽn và rất ngại va chạm với người chung vòng quanh.

Nằm thẳng tắp

nếu như bạn với phong thái ngủ thẳng tắp như thế này, bạn có thể là người mang khả năng thích ứng, biết tiêu chí của mình và quyết tâm phấn đấu tới cộng để đạt được nó. Bạn đôi lúc cũng sở hữu những đề nghị rất nghiêm khắc đối sở hữu bản thân, nhưng hầu hết những đề xuất này là nhằm để thay đổi bản thân trở thành tốt hơn.

Ngủ tư thế như một con cò

giả dụ bạn ngủ phong độ như 1 con cò, 1 chân co lên, điều này cho thấy với thể là bạn với một tính cách chẳng thể đoán trước được, nghĩa là thường tham dự vào số đông thể loại các cuộc phiêu lưu, khi tâm cảnh của bạn với thể thay đổi nhanh như vậy sẽ sở hữu thể khiến người xung quanh bạn cảm thấy khó hiểu về con người bạn. Bạn thường xuyên cảm thấy rất cạnh tranh để quyết định và thực hành một sự chọn lựa. Trong công tác và trong cuộc sống khái quát, bạn thích sự ổn định, hòa bình và yên ổn tĩnh, và kỹ càng.

Và ví như bạn ngủ có nhiều phong thái khác nhau chứ chẳng hề là một, thì đó là 1 dấu hiệu cho thấy bạn có một tính cách đa diện được ẩn sâu, thậm chí ngay cả chính bạn cũng chưa thể hiểu hết.

Trên đây là một vài tư thế ngủ tiết lộ tính phương pháp của bạn. Không những thế, phần lớn chỉ mang thuộc tính khá, quan yếu nhất chính là bạn ngủ thoả thích. Nằm trên chiếc nệm của mình và với một giấc ngủ thật sâu chính là điều mà mỗi người mong muốn sau một ngày làm việc bít tất tay. Nếu như bạn cảm thấy khó ngủ, ngủ phải thay đổi phong độ rộng rãi lần, trằn trọc, nếu không hề vì stress thì có nhẽ đã đến lúc bạn cần phải thay một mẫu nệm mới rồi đấy!