Bạn đọc quan tâm giá bán vui lòng xem ngay tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlCó thể nhận ra được rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.Dự án Vincity Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế sở hữu môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtsiêu dự án VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để khai triển những dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Các dự án căn hộ này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một đô thị văn minh, cap cấp mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống với nhiều các khối tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ trang: website www.canhovang.vn/