Việc chọn lựa một loại đệm phải chăng và thích hợp sẽ giúp người sử dụng bình phục cả về thể chất lẫn ý thức. Trên thị trường hiện giờ sở hữu số đông chiếc đệm để khách hàng tuyển lựa sao cho phù hợp nhất có nhu cầu và thị hiếu của mỗi người. Trong ấy không thể ko nói tới dòng đệm xu hướng PU Foam đang dần từng bước thay cái đệm bông ép. Vì sao các bạn lại có quyết định này? Hãy cộng Phân tích trong bài viết này nhé!

Để hiểu hơn về sự tuyển lựa này của người mua, trước tiên chúng ta cần Tìm hiểu về đặc điểm của hai mẫu đệm PU Foam và đệm bông ép bao gồm ưu và nhược điểm của mỗi loại:

Đệm bông ép chất lượng cao

Đây là mẫu đệm được dùng phổ quát ở Việt Nam có mức tầm giá phải chăng. Đệm bông ép với cấu tạo lõi là những sợi Polyester (xơ bông polyester) và được ép phương pháp nhiệt tạo thành khối. Một số nhà sản xuất cao cấp còn du nhập bông xơ trong khoảng Hàn Quốc. Do vậy nên về căn bản đệm bông ép sẽ với độ đàn hồi thấp hơn so có những dòng đệm khác.

ưu thế của đệm bông ép nằm ở các yếu tố như với độ phẳng cao, vững chắc, giá tiền hợp lý (chỉ từ hơn 1 triệu đồng), độ dày và kích thước phổ thông và thường được ngoại hình rộng rãi tấm gập nên rất thuận tiện cho việc đi lại và đựng giữ.

đệm bông ép với độ cứng tương đối cao, đây vừa là ưu thế và cũng là khuyết điểm của mẫu đệm này. Độ cứng cao tạo cảm giác chắn chắn cho người nằm nhưng cũng sẽ tạo áp lực tại các điểm xúc tiếp của cơ thể với mặt đệm như tại vùng vai, hông, lưng. Độ cứng ko hợp lý của đệm bông ép cũng có thể làm cột sống bị sai tư thế, lâu ngày sẽ với thể gây ra tác động ko tốt cho hệ xương. Ngoài ra, trong mùa hè thì người sử dụng sở hữu thể cảm thấy hơi nóng nực do khả năng thoáng khí còn giảm thiểu của đệm bông ép.


Xem thêm:


Nhận thấy các nhược điểm này của đệm bông ép, phổ biến người dùng đã mang xu thế chọn đệm mang thể điều chỉnh được độ cứng, độ mềm, độ đàn hồi và khả năng thoáng khí cao. Đấy cũng chính là những đặc tính của đệm PU Foam, đã giúp loại đệm này chiếm được sự tin tưởng của các bạn.

Đệm PU Foam cao cấp

Chất liệu PU Foam được biết tới có đặc điểm là nhẹ, bền, có khả năng tạo thành nhiều hình khối khác nhau, cộng khả năng tiếp nhận chuyển động rẻ đã được ứng dụng trong phân phối những sản phẩm đệm cao cấp mang độ cứng vừa phải, giúp duy trì phong độ thiên nhiên của cột sống, đem lại sự thả sức và an toàn cho các bạn. Ko chỉ vậy 1 số mẫu PU Foam còn với độ thoáng khí cao, giúp ngăn chặn sự ẩm mốc ngay cả trong thời tiết hot, độ ẩm cao của mùa hè.

Thoạt nhìn, đệm PU Foam với mức giá khá cao so có đệm bông ép, mang giá bán vào khoảng từ 6 triệu - 10 triệu, nhưng mang độ bền cao (bảo hành ko dưới 10 năm so mang bông ép chỉ 5 năm) cộng những sự tương trợ vượt bậc giúp kiểm soát an ninh sức khỏe thì đây lại mâm là 1 sự tuyển lựa rất khôn ngoan của người sử dụng.

bây giờ bạn sở hữu thể dễ dàng sắm tậu các cái đệm được khiến trong khoảng nguyên liệu này ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và tại Việt Nam, cũng ko cạnh tranh để tìm tìm một dòng đệm PU Foam chất lượng cao. Đặc thù là trong khoảng thời điểm tháng 11 năm 2016, Tập đoàn INOAC Nhật Bản đã cho ra mắt 03 chiếc sản phẩm đệm PU foam cao cấp dành riêng cho thị phần Việt Nam bao gồm Standard; Dry và Fit có những thế mạnh nổi trội nhờ tác dụng của những lớp vật liệu PU Foam cao cấp như Mixel Cube; AirDry; Memory Foam với khả năng phân tán áp lực hoàn hảo, giúp huyết khí lưu thông tiện lợi và thân thể thả sức khi mà ngủ để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.