Cựu trung vệ từng chơi cho AS Roma và Juventus cho biết anh có thể trở lại khoác áo 'Bầy Sói' vào một ngày không xa.
Benatia rời Juventus đến Qatar chơi cho Al-Duhail vào tháng Giêng khi không tìm thấy cơ hội được thi đấu sau sự trở lại của Leonardo Bonucci.
"Max Allegri là một huấn luyện viên rất giỏi nếu bạn nói về sự nghiệp của ông ấy." Benatia chia sẻ về thuyền trưởng của CLB Juventus.
"Tôi không bao giờ có vấn đề gì với Allegri, mặc dù có lẽ ông ấy đã có vấn đề với tôi."
Benatia đã từng được chủ tịch AS Roma, James Pallotta gọi rất nặng nề là 'kẻ nói dối trắng trợn' sau khi chuyển đến Bayern Munich vào năm 2014. Anh đã đạt được thỏa thuận tăng lương nhưng sau đó 'lật kèo' sang Đức vì thu nhập cao hơn.
Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi này thừa nhận Giallorossi vẫn luôn rất đặc biệt với anh ta.

Medhi Benatia liệu sẽ có lần thứ hai chơi cho AS Roma?
"HLV Rudi Garcia cho tôi sự tự tin, đôi khi tôi còn làm phiên dịch cho ông ấy," Benatia nói về người thầy cũ.  • Sang Qatar, Medhi Benatia vẫn gửi tin nhắn đầy xúc động tới Juventus  • AS Roma cân nhắc bán “kẻ thay thế Alisson Becker”

"Ông ấy đã biến tôi gần như trở thành người quyền lực nhất đội chỉ sau hai quái vật Francesco Totti và Daniele De Rossi."
"Ở đây tôi đã có những kỷ niệm khó quên. Như Olimpico, khi bạn tiến vào sân vận động, những người hâm mộ tại đó chỉ khiến bạn muốn ôm lấy cả thế giới."
"Những người hâm mộ xứng đáng giành được nhiều hơn. Tôi hiểu họ. Các Romanista chân chính luôn muốn đội nhà giành chiến thắng."
Khi được hỏi về việc trở lại AS Roma, Benatia trả lời: "Có thể chứ, AS Roma luôn đặc biệt trong trái tim tôi."
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/happy8

Các chủ đề cùng chuyên mục: