Máy bơm rửa xe đầu ngang còn thường được người dùng gọi là máy bơm rửa xe dây curoa hay dây đai, đây là dòng sản phẩm phổ biến và thông dụng trong nhưng công việc vệ sinh như rửa xe, dọn dẹp công xưởng, sân vườn…Cùng tìm hiểu về dòng máy bơm rửa xe đầu ngang để xem tại sao nó lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như vậy nhé.
Tìm hiểu về dòng máy bơm rửa xe đầu ngang
máy bơm rửa xe đầu ngang được cấu tạo từ 2 phần chính là mô tơ và đầu bơm, 2 linh kiện này được liên kết với nhau bằng dây curoa. Dựa theo kinh nghiệm thì để máy hoạt động bền vững, thì yêu cầu công suất của mô tơ phải lớn hơn đầu bơm. So với dòng máy bơm rửa xe cao áp mini thì đây là loại máy rửa xe gia đình giá rẻ nhất hiện có trên thị trường.
Sản phẩm máy bơm rửa xe đầu ngang hiện nay đa phần là máy lắp ráp chứ không phải sản xuất nguyên bộ, nguyên chiếc. Điều này khiến chúng thường xuyên bị hỏng hóc hay có những sự cố khác khi hoạt động.
Thiết kế của máy rửa xe đầu bơm hiện nay cũng được trau chuốt hơn với nhiều kiểu dáng gọn nhẹ, tay cầm, bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn, đem lại sự thoải mái khi sử dụng.
Về phần lựa chọn, mô tơ được sản xuất từ Nhật Bản và Đài Loan được người dùng tin tưởng hơn cả nhờ độ bền và khả năng hoạt động mạnh mẽ. Khi lựa chọn đầu bơm của máy rửa đầu ngang bạn phải thật kỹ lưỡng vì đây là linh kiện quyết định đến áp lực nước mạnh hay yếu, máy có hoạt động tốt không, có bền hay không…
Nói chung giá cả các loại đầu bơm máy dây đai đều khá vừa tầm nên bạn có thể chọn loại chất lượng cao một chút.
Giới thiệu máy bơm rửa xe đầu ngang cao áp của đài loan LS22
Model LS22 là một trong những sản phẩm máy rửa xe cao áp dạng đầu ngang của Đài Loan được cải tiến lên rất nhiều so với dòng máy rửa xe dây đai cũ có nhiều điểm hạn chế.
- Máy bơm rửa xe đầu ngang cao áp LS22 là dòng sản phẩm được nhiều người biết đến và được yêu thích trên thị trường. Với giá thành rẻ, hiện nay có đến 90% các tiệm rửa xe máy quy mô nhỏ trên toàn quốc có sử dụng dòng sản phẩm này.
Loại máy này được cấu tạo đơn giản gồm 1 đầu là máy rửa xe và 1 đầu là mô tơ được gắn kết với nhau qua dây coloa, tiện lợi cho việc sửa chữa khi hư hỏng và thông thường có thể sữa chữa ngay tại nhà.
Thông số kĩ thuật:
– Công suất (HP): 2
– Motor (Kw): 1,5
– Điện áp: 220V
– Lưu lượng (lít/phút) : 10-15
– Áp suất(kg/cm2): 20-35
– Kích thước(cm): 35*28*95
– Trọng lượng (kg): 45
Phụ kiện đi kèm theo máy:
- Dây rửa xe lõi thép: Cuộn 10 mét + 10 mét khuyến mãi => 20 mét
– Dây vào và dây hồi 2m
– Đầu phun bằng đồng, lọc rác
Bởi vậy, nhờ vào sự bền bỉ mà dòng máy rửa xe đầu ngang này vẫn giữ được lượng khách hàng lớn trước sự cạnh tranh của các sản phẩm máy rửa xe cao áp mạnh mẽ. Nếu bạn đang muốn mở một tiệm rửa xe vừa và nhỏ, đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.