Máy nén khí công nghiệp trục vít đang được để ý trong đời sống, thế nhưng nếu ko biết phương pháp vận hành cũng như bảo dưỡng máy hợp lí thì bạn sẽ không giảm thiểu khỏi các hỏng hóc gây ảnh hưởng đến công việc. Tìm hiểu những sản phẩm máy nén khí trục vít đang có mặt trên thị trường bạn hoàn toàn có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể lựa chọn máy nén khí piston Fusheng để có một chiếc máy hoàn hảo về các phương diện từ thiết kế cho đến động cơ. Một số kiến thức lúc sử dụng máy nén khí đúng cách bên dưới cứng cáp sẽ giúp ích cho bạn.
Dùng máy nén khí trục vít không dầu hiệu quả
Bí quyết sử dụng máy nén khí kiểu trục vít hiệu quả
Quan tâm trong khi vận hành máy
giới hạn máy liền khi xảy ra bất kì âm thanh khác thường.
không được nới lỏng ống dẫn, không mở bulông và ốc hoặc đóng những van.
Theo dõi mức dầu và khiến cho đầy dầu trở lại ví như như mức dầu quá rẻ .
Vận hành cần mê say với các sự thay đổi bao gồm: áp suất hệ thống áp suất, hệ thống nhiệt độ, áp suất từng phần khác nhau, mức dầu và thời gian hoạt động. ví như như hợp có thể dùng IR để dò ra và kiểm tra nhiệt độ của từng phần khác nhau để phân phối hiệu điện thế và cường độ chiếc điện.
Giữ gìn và bảo dưỡng
Trong công đoạn dùng , bạn đề nghị ưa chuộng để giữ gìn máy bơm khí nén trục vít: Lượng dầu bôi trơn là khía cạnh thiết yếu ảnh hưởng tới hiệu suất và hoạt động của máy nén trục vít. Giả dụ dầu thiếu sẽ gây ra 1 vài hư hỏng của máy nén, vì vậy hãy dùng loại dầu đặc biệt của máy nén trục vít.
mẫu dầu đặc thù phục vụ máy nén trục vít có chất lượng cực kỳ rẻ , độ nhớt ở khoảng 40o C vô cùng đam mê cho máy nén trục vít và nó là khía cạnh chống lại sự thoái hoá, vô cùng khó để hoà tan vào nước thành dạng sữa hoặc nổi bọt và chống mòn...

Chu kì thay dầu
Ban đầu phải thay dầu sau lúc máy hoạt động khoảng 500 giờ.
Ở các lần thay sau phải thay sau khoảng 2.000 giờ với máy sử dụng dầu tinh, hoặc 2.500 – 3.500 giờ nếu máy sử dụng dầu tổng thích hợp .
quan tâm về môi trường bằng máy phát điện như bụi, nhiệt độ bên ko kể cao, khiến cho thời gian sử dụng dầu ngắn.
giai đoạn bảo dưỡng
Thay dầu và lọc dầu:
Đóng van xả từ từ để cho máy nén không nạp khoảng 3 phút.
ngừng máy và tắt nguồn điện.
khi áp suất trong thứ tách dầu - khí ngắt, mở đường dầu ra từ từ vừa ấn vừa xoay máy khoảng mười vòng.
sử dụng thứ mở đặc thù để tháo lọc dầu, đặt nó vào chứa dầu và lau sạch tự nhiên sở hữu dầu chảy ra không tính .
Tháo lọc dầu.
Tháo đường cắm dầu và khoá van dầu lại để dầu bôi trơn tự động chảy vào bình dầu, và ngăn không cho dầu khiến cho ô nhiễm môi trường.
Đóng van dầu và đặt đường cắm dầu khiến đầy lượng dầu bôi trơn cho tới mức dừng, siết chặt lại đường cắm dầu.
Để máy giới hạn lại sau khoảng 5 phút vận hành, kiểm tra lại hệ thống áp suất của bình chứa dầu- khí. khi mức dầu được duy trì, từ từ khoá đường cắm dầu và khiến dầu bôi trơn đến mức dừng, siết chặt lại đường cắm dầu. Bạn có thể xem thêm một số những chiếc máy khác Tại Đây chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất nhất.
Với các hướng dẫn trên đây, hi vọng bạn mang được những kiến thức để sử dụng, bảo trì bảo dưỡng máy nén khí kiểu trục vít nhà mình, giúp cho máy được dùng bền lâu.