Trong giai đoạn mới đây thì son thỏi lì, son kem lì gần như đã chiếm toàn bộ tâm trí của các cô nàng mê son từ Á sang Âu. Dù vậy vị trí của son tint vẫn chẳng thể bị mất đi trong lòng của các cô nàng, nhất là các bạn thích trang điểm kiểu dễ thương, Hàn Quốc.
Với chất son mỏng nhẹ siêu mịn, lên môi căng mướt không gây nặng môi, màu son tươi tắn trẻ trung,… là những ưu điểm vượt trội giúp son tint chinh phục các cô nàng. Hãy cùng mình nghiên cứu về son tint và top 10 son tint được say mê nhất hiện nay nhé!
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất
Có kết cấu son lỏng, mỏng, nhẹ nên khi lên môi cực kì nhẹ môi không gây nặng môi
Màu sắc năng động, tươi sáng, trẻ trung.
Mùi hương khá ngọt và vị cũng ngọt nốt.
Khiếm khuyết của son tint
gây khô môi: Tình trạng có ý định vận dụng son tint thì bạn cần phải vận dụng son dưỡng môi trước hoặc là dưỡng môi thật tốt, tẩy tế bào chết liên tục. Vì hầu hết thành phần của son tint không chứa dưỡng. Tuy nhiên về sau thì một số hãng son tint đã khắc phục được việc này bằng cách đưa dưỡng chất vào son.
Khó tẩy trang: Chính do tài năng bám màu cực chất lượng nên son tint khiến bạn gặp gỡ cạnh tranh hơn Trong khi tẩy trang.
Khó dùng cho người môi thâm: Với môi thâm, sậm màu, thay vì sử dụng son tint những bạn nên áp dụng son lì hoặc son kem lì sẽ có thể khắc phục được hoàn toàn sai sót môi của bạn, cho bạn màu son lên chuẩn hoàn hảo.
Xem thêm: Top 5 màu Son Nyx đẹp nhất
Top 10 son Tint được lưu ý nhất hiện nay
1. Son Tint Etude House hình que kem Dear Darling Water Gel Tint
Son tint hình que kem Dear Darling Water Gel Tint của Etude House
tìm Son Tint Etude House
Đứng đầu danh sách bình mua đó là thỏi son max cute hình que kem bé bé tí xíu Dear Darling Water Gel Tint của “nhà” Etude House hay còn gọi ngắn hơn là son tint Etude House. Etude House là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm Amore Pacific – ông trùm mỹ phẩm ở Hàn.
Bên cạnh Etude House thì ông còn sở hữu những thương hiệu lớn như Sulwhasoo, Laneige, Mamode và Innisfree.
Etude House phát triển thị trường ở Hàn Quốc và1 cách mạnh mẽ từ năm 2005 và đến năm 2009 khởi đầu tiến ra thị trường thế giới, có thể kể đến như: Đài Loan, Singapore, Phillippines, Brunei, Myanmar và cả thị trường khó tính Nhật Bản, và đang thực hiện náo loạn thị trường Việt Nam đấy.
RD03 – Đỏ rượu
Son Etude House màu RD03 – Đỏ rượu
Dù là đỏ rượu nhưng lại rất dễ dùng, đánh lòng môi hay full môi đều rất đẹp, màu son màu đỏ rượu này được xem là màu dễ tính nhất trong 6 màu son que kem này đấy.
>> Koelcia
RD307 – Đỏ cam
Son tint Etude House màu RD307
tìm trên Shopee
ADVERTISEMENT
Trên web của hãng miêu tả đây là một màu đỏ dưa hấu. Tuy nhiên khi mới thoa lên môi mình thì nó ra một hồng cam san hô khi hết lớp bóng nó chuyển sang hồng cánh sen, do khá cuồng son màu cam nên khi coi swatch của chị Chang Makeup thấy em ấy mình rinh về ngay.
Không hiểu biêt là bởi vì màu môi mình hay đông đảo son tint Hàn thì đều sẽ về màu hồng nhỉ? Chắc do sắc tố môi mỗi người mỗi khác nhau nên sẽ lên màu khác nhau.
OR205 – Cam san hô
Son tint Etude House màu OR205
Màu này khi đánh lên môi sẽ không cam hoàn toàn mà sẽ lai với tông đỏ hoặc hồng của môi cho ra một tông màu mới rất là xinh cam cam hồng hồng. Thêm một chút phấn má phớt cam và chân mày nâu nhạt , một sự kết hợp quá tuyệt vời đúng không.
PK004 – Hồng phớt
Son que kem màu PK004 – Hồng phớt