Chắc gia đình đã từng giận dữ lúc sinh sống trong “lò nhiệt” của mái tôn, bạn muốn chọn cách để làm mát căn hộ lợp tôn của gia đình. Hãy để chúng tôi giúp cho bạn qua phần nhiều giải pháp ở đây nhé!

Tôn là chất liệu lợp mái có khả năng tiếp nhận nhiệt khá to. thành thử, lúc mặt trời chiếu xuống, lượng nhiệt mái tôn kết nạp được tăng cao và tỏa xuống vùng môi trường bên dưới làm cho cả căn phòng đều có nhận ra nóng bức tức giận. Vậy với giải pháp làm sao để nhà lợp tôn hạn chế được cảnh “nóng hầm hập như loại lò”?

Lợp tôn có tác dụng giảm nhiệt rẻ – giải pháp dài lâu
câu hỏi hấp thu nhiệt là điều mà gần như gia chủ e ngại lúc mua tôn để lợp mái cho công trình người nhà. do đó chọn tôn có khả năng hạ nhiệt rẻ là điều đều gia chủ để ý, là nhân tố đầu tiên mọi gia chủ quan hoài khi mua tôn. đó là giải pháp chống nóng lâu dài cho nhà mái tôn.

Tôn Zacs ứng dụng công nghệ độc quyền Eco-Cool ™ là lựa chọn không thể bỏ qua dành riêng cho người nhà.

tôn zacs giải pháp chống nóng hiệu quả
Lợp tôn Zacs – biện pháp chống nóng mái tôn kết quả

sở hữu khoa học Eco-Cool™, sức HOT mặt trời được phản xạ nhiệt ngược lại. Chỉ số phản xạ nhiệt càng cao thì nhiệt độ mái tôn càng giảm và nhiệt độ trong căn hộ mát hơn. đối với đa số dòng sản phẩm tôn lợp mái cộng cái, tôn Zacs có khoa học Eco-Cool™ tạo cho giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C. Nhờ ấy, khoảng trống mái tôn mát hơn, không gian trong căn hộ thoáng đãng hơn, giúp cho bạn tiết kiệm phần đa tầm giá năng lực làm giảm nhiệt độ hộ gia đình.

Đóng trần làm bằng làm mát khoảng không gian nhà sinh sống
một giải pháp làm giảm nhiệt độ diện tích ngơi nghỉ của các bạn khi lợp tôn chính là đóng trần nhà. Đóng trần nhà không những mang lại tính thẩm mỹ cho diện tích đồ trang trí trong căn hộ hơn nữa có chức năng hạ nhiệt hiệu quả.

bên trên Thị phần bây chừ, có rất nhiều loại trần nhà rõ ràng như: trần gỗ, trần nhựa, trần nhôm, trần thạch cao, trần tôn. trong đó, trần tôn lạnh được tin dùng hơn cả bởi độ bền & tính năng hạ nhiệt cao.

tôn zacs tấm trần
BlueScope Zacs Tấm Trần mang đến môi trường đồ trang trí trong căn hộ logic

BlueScope Zacs Tấm Trần – sản phẩm của NS BlueScope việt nam, kiêu hãnh là sản phẩm tôn đóng trần tuyệt nhất dành cho người.

BlueScope Zacs Tấm Trần là giải pháp mới nhất cho các vận dụng đồ trang trí trong căn hộ, với phổ biến ưu điểm nổi trội: mầu sắc phổ thông, nhẹ nhõm lôi kéo mang 5 màu tươi sáng đẹp: Xám Bạc, Xanh Lơ, Xanh Lam, Sồi Nga và Sồi Mỹ; độ bền cao giống tôn lạnh BlueScope Zacs – sản phẩm tôn lợp mái đã có uy tín cao trên thị trường; tác dụng chống cháy, chống mối mọt lớn, dễ thi công dựng và độ linh động cao trong thiết kế.

sử dụng sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng là 1 trong giải pháp chống nóng nhà mái tôn. bây chừ trên thị trường có nhiều dòng sơn có khả năng chống nóng minh bạch. Theo thử nghiệm, dùng sơn chống nóng khiến cho giảm sự tiếp thu nhiệt của mái tôn, làm bằng giảm nhiệt độ mái tôn từ 5 – 10 độ C.
xem thêm https://bluescopezacs.vn/cac-loai-to...-hien-nay.html
sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng – biện pháp chống nóng nhà mái tôn

lúc sơn mái tôn đề nghị khiến sạch mái tôn, loại bỏ rác, lá cây & bụi bặm bụi bờ bám trên mái tôn. đề nghị phun 1 lớp sơn chống rỉ lên mái tiếp nối mới mẻ thực hiện phun lớp sơn chống nóng lên.

sử dụng lớp sơn chống nóng với điểm yếu kém giúp mất mầu sắc ban đầu của mái tôn, hoặc màu sơn không phù hợp với tôn lợp mái, gây ra mọi hiện tượng loang màu sắc, không mọi màu sắc thực hiện bằng mất cái đẹp của mái nhà. do vậy, khi dùng sơn chống nóng cho mái nhà nên xem tư vấn quan điểm của nhà sản xuất tôn lợp mái để được tham vấn & gợi ý cụ thể.

Trồng cây bên trên mái nhà
Trồng cây trên mái là giải pháp thiên nhiên, thân thiết khoảng không để giảm nhiệt cho mái nhà. tuy vậy, người thân bắt buộc chú ý làm bằng khung đan lưới cách mái tôn khoảng 20cm để tránh cành lá xúc tiếp trực tiếp có mái. Vào mùa hè, nhiệt độ tôn hoàn toàn có thể lên tới 45-60 độ C làm lá bị khô héo, cháy.

Trồng cây trên mái - giải pháp chống nóng mái tôn thân thiện với môi trường
Trồng cây bên trên mái – biện pháp chống nóng mái tôn gần gũi sở hữu bề mặt

chọn lựa trồng cây bên trên mái nhà là giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn khôn cùng công dụng. có bí quyết này, vừa giảm nhiệt độ vừa tăng tính làm đẹp, căn phòng của các bạn vẫn đổi mới thật xanh mát – vẻ đẹp mượt mà, gần gũi sở hữu tự dưng.

ước ao qua bài viết trên đây, vẫn giúp đỡ bạn lựa chọn được giải pháp thoát khỏi “lò nhiệt” do lợp tôn nhé! Chúc người thành công!

Các chủ đề cùng chuyên mục: