Real Madrid đang chuẩn bị thử nghiệm giải quyết của Manchester City, với lời đề nghị táo bạo của Gareth Bale cộng với 70 triệu bảng để đổi lấy Raheem Sterling.

Sky Sports News hiểu các đại diện từ Real sẽ đi xem các buổi biểu diễn của Sterling cho Anh vào tháng tới, tại quê nhà của Montenegro và xa Kosovo, trước khi quyết định các chi tiết cuối cùng của một đề xuất với City.

Tuy nhiên, Chủ tịch Real Florentino Perez biết thêm 12 tháng nữa mà không có thỏa thuận sẽ chứng kiến mức định giá hiện tại 150 triệu bảng của Sterling vẫn tăng.

Thành phố riêng, và đặc biệt là người quản lý Pep Guardiola, được hiểu là ít quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi người xứ Wales.

Tương tự, nếu Bale chọn ở lại với Real, thì Perez sẽ phải chia tay với một con số gần với kỷ lục thế giới 200 triệu bảng mà Paris Saint-Germain trả cho Barcelona cho Neymar.

Sterling không giấu diếm mong muốn được chơi ở La Liga - nhưng với nhiều báo cáo vào thứ Hai tại Tây Ban Nha rằng Bale muốn chấm dứt thời gian ở La Liga, Perez tin rằng một thỏa thuận táo bạo, liên quan đến hai trong số những tên tuổi lớn nhất thế giới bóng đá, có khả năng có thể được thỏa thuận với City.

Sự quan tâm của Real đối với Sterling rất nổi tiếng trên K8US đằng sau hậu trường tại Etihad. Về phần mình, Man City đang rất muốn giữ cầu thủ mà họ đã mua từ Liverpool vào năm 2015 với giá 49 triệu bảng - một kỷ lục sau đó cho một cầu thủ người Anh ..

Trong khi đó, Leroy Sane đã không đồng ý một thỏa thuận mới tại Thành phố và Chủ tịch của Bayern, Uli Hoeness đang ngày càng tự tin hạ cánh quốc tế Đức, điều này có thể khiến bốn cầu thủ chạy cánh của câu lạc bộ baccarat giảm xuống chỉ còn hai vào cuối chiến dịch.

Đối với Perez, áp lực gia tăng để trẻ hóa một câu lạc bộ vẫn quay cuồng vì mất Cristiano Ronaldo.