Bạn đang muốn học về cách thức sản xuất ví da hay đang có ý định kinh doanh đồ da cá sấu, hoặc đơn giản bạn muốn biết cách phân biệt ví da cá sấu thật giả. Tất tần tật những băn khoăn này sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong cuốn sách về ví da cá sấu của chuyên gia thời trang da cá sấu Nguyễn Tiến Duẩn.

Xem thêm: ví nam da bò

Lý do bạn nên trang bị tri thức về ví da cá sấu

Kiến thức không bao giờ thừa, có nhẽ bây giờ đối với bạn nó chưa thật sự cần đến, nhưng là chưa chứ không phải là không. Biết đâu trong mai sau bạn thích sở hữu một chiếc ví da cá sấu hoặc bạn trở thành một nhà kinh doanh đồ da cá sấu. phải dịp đến với bạn nhưng bạn lại không có kiến thức, thì liệu bạn có dám nắm bắt cơ hội không? hay lúc đó bạn lại cắm đầu đi cỡ tri thức và chung cục lặng nhìn thời cơ trôi qua một cách nhớ tiếc.

Thiết thật nhất là trường hợp bạn muốn mua ví da cá sấu nhưng lại không có tri thức về cách phân biệt ví da cá sấu thật giả và rút cục bị lừa. Khi biết rõ về ví da cá sấu bạn sẽ biết được nên mua sản phẩm nào và nên mua những chiếc ví da cá sấu được làm từ phần da nào.
Ai nên đọc cuốn sách này?Cuốn sách sẽ ăn nhập cho những người đang cần mua ví da cá sấu, những ai đang có ý định kinh doanh đồ da cá sấu hay mở xưởng sinh sản.

Ích bạn nhận được khi đọc cuốn sách này

Đối với những khách hàng đang có dự kiến mua ví da cá sấu hoặc đã từng mua

Bạn sẽ trở nên những chuyên gia biết cách nhận biết ví da cá sấu thật giả, giúp người thân, bạn bè,… và chính mình mua được những sản phẩm chiếc ví da cá sấu thật với giá thành hợp lý nhất.
Còn đối với những bạn đã mua ví da cá sấu rồi, thì cũng có thể rà được chất lượng chiếc ví của mình.
Khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có đủ tri thức phân biệt hàng thật giả để không có ai có thể lừa bạn mua những chiếc ví da cá sấu giả, kém chất lượng. Tự tin khi truyền kinh nghiệm mua ví da cá sấu với bạn bè, người nhà,…

Xem thêm: day da dong ho

Đối với thợ chuyên sản xuất ví da cá sấu

Không phải người thợ sinh sản ví da cá sấu nào cũng có thể tạo ra những chiếc ví da cá sấu vừa đẹp, vừa chất lượng. Để tạo ra một sản phẩm vừa chất lượng, vừa đẹp, đòi hỏi bạn phải nắm vững về cấu trúc da và cách chọn vị trí da để sản xuất ví theo thị yếu người tiêu dùng.
Cho dù bạn là một người thợ sản xuất ví da cá sấu giỏi, nhưng những sản phẩm của bạn làm ra không có ai mua, thì bạn hãy xem cách thức thiết kế mẫu ví cá sấu của bạn. Bởi bạn sinh sản những mẫu ví đã lỗi thời, không có người sử dụng, thì lấy đâu ra người mua hàng.