Đối với một sự kiện offline thì sân khấu là một thiết bị sự kiện không thể thiếu. Trong khi đó, Backdrop của sàn diễn chính là điểm chú ý trước hết của khách mời. TÍnh chất của sự kiện cũng sẽ biểu thị đầy đủ qua backdrop với nhiều nguyên tố. Hãy cùng Vietlink tìm hiểu Backdrop là gì?

Backdrop là gì?
Backdrop chính là nền sàn diễn của sự kiện, được làm từ nhiều phong cách và chất liệu khác nhau, mang Tính chất gần như là linh hồn của sự kiện.Và uổng của Backdrop cũng sẽ có rất nhiều mức.

Xem thêm: cong ty to chuc su kien o ho chi minh
Có 2 loại chính là Backdrop truyền thống và điện tử (màn hình LED)
Đối với lại truyền thống thì Backdrop được thiết kế trên máy tính, sau đó được in ra trên giấy lụa, hay giấy nhựa. Chi ví sẽ thấp hơn rất nhiều so với backdrop điện tử.
Còn Backdrop điện tử hiện tại đang được dùng rất rộng rãi. Điểm mạnh chính là phông có thể đổi thay linh hoạt theo kịch bản, quyến rũ khách mời nhưng đi cùng với đó là uổng cũng khá đắt đỏ.

Các loại Backdrop thông dụng được nhiều công ty dùng

Backdrop trên màn hình LED
Không bàn cãi khi kết luận rằng đây là loại backdrop hiện đại nhất, với khả năng linh hoạt thay đổi background nên được nhiều doanh nghiệp dùng. Với mức uổng khá cao, sự chuyên nghiệp được biểu lộ qua từng phút giây mà sự kiện được tổ chức. Bạn cần tìm hiểu công ty cung cần thiết bị sự kiện chuyên nghiệp để có được mức giá hợp lý cùng với khả năng lắp đặt nhanh chóng.

Backdrop màn chiếu
Đây là một sự tuyển lựa thay thế cho Backdrop màn hình LED. Vẫn có khả năng thay đổi theo kịch bản sự kiện, nhưng uổng bỏ ra thấp hơn và cách lắp đặt cũng dễ dàng hơn. Điểm trừ nhỏ của Backdrop màn chiếu chính là chất lượng hình ảnh cho ra không được hoàn hảo và đôi lúc xuất hiện bóng khi có vật chặn đèn chiếu.

Backdrop làm bằng bạt Hiflex
Đối với các loại backdrop truyền thống thì đây là loại được nhiều người dùng nhất. Sự tuyển lựa này cũng dễ hiểu vì nhiều ưu điểm mà loại backdrop làm bằng bat hiflex này mang lại như có thể in được kích tấc lớn, chất liệu bền hơn, đặc biệt là giá thành thấp và không tốn công lắp đặt nhiều.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Các loại Backdrop khác
Ngoài một số loại Backdrop mà Vietlink đã kể trên thì trên thị trường còn có một số loại backdrop khác như backdrop được in trên chất liệu PP, được thiết kế từ hoa tươi, nhựa xốp… Tùy vào mục đích và ngân sách mà công ty bạn chọn lọc loại backdrop hạp nhất.

ngoại giả, Vietlink chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng sự kiện của bạn được diễn ra hoàn hảo và để lại được ấn tượng với khách mời và khách hàng của mình.