Sau khi trải qua một khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp ở Man Utd, Fred giờ đã bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Man United khi đá chính 9 trận gần nhất tại Premier League và được HLV Ole Gunnar Solskjaer khen ngợi vì sự tiến bộ của mình.
Một trong những lý do giúp Fred lột xác đó chính là được HLV Ole Gunnar Solskjaer bố trí thi đấu bên cạnh tài năng trẻ Scott McTominay. Sự kết hợp của bộ đôi này đã giúp cho tuyến giữa của Quỷ Đỏ ngày một cứng cáp và không còn bị các đối thủ "đè" như trước, điển hình như trong 2 chiến thắng trước Tottenham và Man City tuần qua.
Đọc thêm: Keo Euro
Khi sự chắc chắn khu trung tuyến đã được Fred - McTominay đảm bảo, Pogba chắc chắn sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất trong ngày trở lại. Vì khi đó, tiền vệ người Pháp sẽ được giải phóng công việc hỗ trợ phòng ngự để có thể phát huy hết khả năng đột biến của mình trong những lần dâng cao hỗ trợ tấn công.
Trước việc Lingard mãi vẫn chưa thể hiện được khả năng, có lẽ bộ 3 Fred - McTominay - Pogba sẽ là bộ khung tuyệt vời nhất nơi tuyến giữa dành cho Man Utd trong giai đoạn còn lại của mùa giải.
Cụ thể sơ đồ mà Man Utd có thể sử dụng khi xoay quanh Fred - McTominay - Pogba như sauTrung phong Anthony Martial

Các chủ đề cùng chuyên mục: