Những cô bé 9 tuổi đã trưởng thành hơn rất nhiều, thích hoàn thành mọi công việc mà không cần sự giúp đỡ của người lớn, thích tham gia vào các công việc gia đình của người lớn và xem đó như một thành quả của mình. Các cô bé đã để ý tới ngoại hình và cách mọi người xung quanh đánh giá về mình và cô ấy cũng biết xác định vị trí cảu bản thân trong cuộc sống xung quanh. Bởi vậy những đố chơi hay quà tặng dành cho các cô bé không đơn giản như đồ chơi cho bé 3 tuổi nữa mà có những khác biệt lớn. Dưới đây là đánh giá 3 món đồ chơi hữu ích cho những cô bé 9 tuổi.

LEGO Disney Aurora, Ariel and Tiana’s
Rất nhiều cô bé thích thú với bộ LEGO kỷ niệm này của Disney. Băng qua vương quốc của ba nàng công chúa Disney, bộ tòa nhà DIY này mang đến cho bạn một số cảnh và nhân vật đáng nhớ từ ba bộ phim:
  • Người đẹp ngủ trong rừng với cảnh lâu đài
  • Ariel của Nàng tiên cá nhỏ với cỗ xe cá heo
  • Công chúa và chú ếch Tiana với cảnh nhà hàng của mìnhBộ Lego này là một sự thay đổi mới mẻ từ phạm vi Lego rất phổ biến với tuổi trẻ. Nó kết hợp ba cảnh tuyệt vời để tạo ra một lễ kỷ niệm hoàng gia. Nó có thể được thiết lập theo nhiều cách khác nhau, cô bé của bạn sẽ có những giờ chơi tưởng tượng vô tận.
Do tính chất DIY của các bộ dụng cụ này, LEGO là một đồ chơi tuyệt vời để phát triển sự phối hợp tay và kỹ năng vận động tinh, cũng như chơi sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Có những bộ cho tất cả các ngân sách và họ làm những món quà sinh nhật và quà tặng Giáng sinh tuyệt vời.
Bộ LEGO chất lượng cao đặc biệt này đi kèm với 282 mảnh ghép, vì vậy nó không quá lớn và nó không quá đắt.

Gotrax Glider Electric Scooter
Xe tay ga điện GOTRAX Glider có Pin Lithium-Ion 250 watt, 24 volt với mức 5,2AH. Phải mất ba giờ để sạc đầy pin và sẽ chạy được khoảng 14 km trên một lần sạc. Nếu hết pin, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc Scooter không có động cơ mặc dù nó nặng hơn một chiếc Scooter không có động cơ thông thường.
Pin có thể thay thế. Bạn chỉ cần khởi động nó và sử dụng đòn bẩy hai tốc độ trên tay cầm để tăng tốc lên 27 km/ giờ. Nó có 4 tires lốp cao su không thể thay thế. Ngoài ra trên tay cầm còn có đèn pha, phanh điều khiển bằng tay và màn hình LED hiển thị tốc độ của bạn và lượng pin còn lại.Ngoài ra còn có một hệ thống phanh kích hoạt bằng chân. Xe tay ga GOTRAX này dễ dàng gập lại với hệ thống kích hoạt đòn bẩy. Nó nặng 7.75 kg, có kích thước 39,3 ″ x 14,4 ″ x 6,2 ″ và 39,3 ″ x 36,2 ″ x 14,4 được mở ra. Nó có thể được sử dụng bởi trẻ em hoặc người lớn có trọng lượng lên đến 120 kg. Chiếc xe Scooter này có 2 màu khác nhau, hồng hoặc đỏ.
Xe Scooter điện GOTRAX Glider là một món quà tuyệt vời cho một cô bé chín tuổi. Với chiếc xe tay ga này, cô có thể ra ngoài để hoạt động thể chất và có nhiều giờ vui vẻ với bạn bè.

Anki Cozmo
Anki's Cozmo là món quà hoàn hảo để giới thiệu một cô bé chín tuổi và bạn bè của cô ấy với các thiết bị robot và mã hóa. Nó dễ thương và cá tính, làm cho robot và mã hóa trở nên dễ dàng và dễ tiếp xúc. Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của nó cung cấp một nền tảng robot được kết nối. Phòng thí nghiệm mã khuyến khích các lập trình viên mới tạo ra các chương trình của riêng họ.
Anki cung cấp một blog, một bản tin và với sự giám sát của người lớn, cô có thể theo dõi diễn đàn Anki để xem những người khác đang lập trình Cozmo của họ để làm gì. Cozmo có hai chế độ mã hóa: chế độ hộp cát và chế độ xây dựng. Chúng được giải thích trên trang Anki và họ có thể giúp cô phát triển kỹ năng mã hóa hơn nữa.Các tiện ích Cozmo đi kèm với một nền tảng sạc USB và ba khối năng lượng. Nó hoạt động với các thiết bị iOS và Android. Bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng Cozmo miễn phí. Cô càng chơi với nó, càng có nhiều trò chơi và nâng cấp. Nó bền và an toàn. Nó có kích thước 7,2″ x 5″ x 8".

Tóm lại đây là 3 món đồ chơi hấp dẫn nhất với các cô bé 9 tuổi của bạn. Chúng cho phép cho bé chơi tưởng tượng và có những giây phút vui vẻ với bộ LEGO disney, vận động thoải mái với chiếc scooter điện và làm quen với thế giới robot cùng với Anki's Cozmo
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm Blog giảm giá nhé

Các chủ đề cùng chuyên mục: