Chắc hẳn khi chăm sóc em bé thì bạn cũng có nhu cầu riêng và những việc khác phải làm. Bạn sẽ không thể suốt ngày ôm ấp em bé được mặc dù bạn muốn như vậy hoặc em bé của bạn rất khó tính. Nhưng với một chiếc ghế rung trẻ em thì có thể vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Trẻ em thích bạn bế bồng là vì nó yêu thích những chuyển động nhẹ nhàng mà đôi tay bạn tạo ra. Nhưng ghế rung cũng tạo ra những chuyển động như vậy nên em bé có thể thoải mái với nó trong khi bạn rảnh tay làm việc khác. Nếu bạn chưa biết về nó thì có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé. Còn dưới đây mình sẽ chia sẻ 3 ghế rung, xích đu nhún cho trẻ nhỏ đáng mua nhất hiện nay

1. Jolly Jumper with Super Stand

Thiết kế jumper cổ điển trở nên di động với bản cập nhật độc lập này từ Jolly Jumper. Jolly Jumper có ghế nhảy truyền thống và chân đế gập phẳng với bốn chân để tăng độ ổn định. Nhờ cấu trúc chắc chắn, bạn có thể lắp ráp giá đỡ này trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo hoàn cảnh.Với một xích đu lò xo này thì bé có thể nhún nhảy thoải mái mà không lo lắng mất an toàn. Ghế yên được thiết kế chắc chắn để hỗ trợ cột sống của bé, đảm bảo tư thế đứng thẳng, chính xác trong quá trình tập luyện. Hơn nữa nhảy đứng giúp trẻ sơ sinh cải thiện sự cân bằng, phát triển sự phối hợp và nhịp điệu, cũng như tăng cường cơ bắp.

Khung của nó cao tới 1,8 mét chắc chắn không yêu cầu công cụ lắp ráp và xếp bằng lại để dễ dàng lưu trữ cũng như đảm bảo tính di động của Jolly Jumper. Giá đỡ giúp loại bỏ sự cần thiết của các ô cửa và cho phép bé tập thể dục được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Chiếc ghế phù hợp với những em bé dưới 13 kg và chắc chắn yêu cầu là bé phải tự nâng cổ mình. Điều đó có nghĩa là nó không phù hợp cho trẻ sơ sinh vì cổ và cơ bắp của bé còn rất yếu đấy.

2. Ingenuity Cozy Kingdom Portable Swing

Nếu bạn đang đi trên đường, việc tìm kiếm những thiết bị thân thiện với du lịch có thể giúp bé vui vẻ và bình tĩnh. Chiếc xích đu di động Ingenuity Cozy Kingdom gập xuống để tiết kiệm không gian và giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình cho chuyến đi đến nhà bà ngoại. Sáu tốc độ swing yên tĩnh và nhiều giai điệu, cùng với thanh đồ chơi, sẽ giúp giữ cho em bé của bạn bận rộn và thoải mái.Thiết kế có thể gập lại và nhỏ gọn có nghĩa là bạn có thể mang theo thứ này phải có mọi lúc mọi nơi. Nhấn cả hai nút bên trong để gập.
  • 6 cách xoay: Chuyển đổi giữa 6 tốc độ để tìm chuyển động phù hợp cho bé.
  • Âm nhạc êm dịu: Động cơ rất yên tĩnh, tất cả những gì bạn sẽ nghe là những giai điệu điều khiển âm lượng nhẹ nhàng.
  • Đồ chơi treo: Hai người bạn sang trọng treo lủng lẳng từ thanh đồ chơi để giải trí cho bé bằng mọi cách tiếp cận

Tuy nhiên bạn có thể lưu ý một điểm là nó có 2 tư thé ngả nhưng với tư thế đứng bé sẽ vào một góc khá khó chịu gần như muốn rơi khỏi ghế. Hơn nữa kiểm soát tốc độ xoay với phát nhạc cũng tiêu thụ năng lượng cung cấp từ pin nen bạn sẽ tốn thêm tiền pin để vận hành.

Chiếc ghế phù hợp với trẻ sơ sinh tới khi đạt 9 kg. Nó có các miếng đệm lót hỗ trợ đầu cổ cho trẻ sơ sinh vafddeemj vải của nó cũng có thể tháo rời và giặt được bằng máy nên bạn không cần lo lắng phần vệ sinh ghế.

3. Graco EveryWay Soother with Removable Rocker

Tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo để giữ cho em bé của bạn hạnh phúc và yên tĩnh có thể cảm thấy như một điều không thể. Nhưng xích đu trẻ em EveryWay Soother của Graco với Rock Rock rời có tám tốc độ xoay, hai hướng và ghế đa hướng cho phép bé trải nghiệm tất cả các chuyển động đó trong một loạt các vị trí. Nếu bạn không thích sử dụng chức năng xoay, xích đu sẽ chuyển thành một rocker nhẹ nhàng.EveryWay Soother với Portable Rocker là một chiếc xích đu trẻ em đa dụng, cung cấp 16 chuyển động nhẹ nhàng cho những nụ cười nhất. Tám cách để xoay có nghĩa là nhiều lựa chọn nhẹ nhàng hơn để an ủi bé: vòm, xoay, nảy, hình 8, hình tròn, sóng, zig-zag và lắc lư.

Hai hướng có nghĩa là bé có thể xoay sang hai bên hoặc từ trước ra sau để giữ bé cười. Nó gồm hai bộ phận có thể tách rời nhau ra. Nếu bạn không thích chuyển động xoay của nó thì bạn chỉ cần nhấc ghế lên và tách chúng ra thì bạn sẽ có một chiếc ghế rung động lập.

Chiếc xích đu này cũng có hai chế độ rung nhẹ nhàng, ngả ba vị trí, 15 bài hát và âm thanh, một chiếc điện thoại di động có thể điều chỉnh với đồ chơi mềm, hàng hóa mềm sang trọng với hỗ trợ đầu trẻ sơ sinh có thể tháo rời

Nó sử dụng điện và cần một bộ chuyển đổi AC đi kèm để sử dụng. Âm nhạc có 4 cài đặt âm lượng giúp bạn điều chỉnh dễ dàng không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé. Thiết bị phù hợp với những em bé dưới 11 kg

Tóm lại 3 chiếc ghế, xích đu nhún cho trẻ nhỏ đáng mua nhất hiện nay đã làm bạn hài lòng chưa? Mỗi chiếc đều có thế mạnh riêng và mức giá thay đổi khác nhau nhé. Nếu bạn đã yêu thích một món và muốn đặt hàng online thì nên tìm hiểu kỹ và so sánh giá cả giữa các sàn khác nhau. Nếu bạn chưa có mã giảm giá cho sản phẩm thì có thể ghé blog giảm giá lấy miễn phí nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Các chủ đề cùng chuyên mục: