Những gì dịch vụ du lịch huế 3 ngày 2 đêm giá rẻ của chúng tôi mang lại đó chính là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, hướng dẫn khách hàng có được sự hài lòng trong suốt quá trình thực hiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc thực hiện công việc này nhằm mang lại cho khách hàng sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi thực hiện công việc.


  • các điều cần yếu giúp mang lại sự chấp nhận trong tour du lịch tại Huế của Công ty Intour.

công cụ vận động tới Huế
- Để cho đến với tỉnh thành Huế mơ mộng có 3 phương tiện chính đó là:
- phi cơ
- Xe khách
- Tàu hỏa.
Đối với đường bay thì Huế chỉ có hai chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM. Còn đối với mình thì sau khi kết thức chuyển đi mà mình đã viết tại bài "review chuyển du hý Đà Nẵng Hội An 3 ngày 3 đêm" thì mình đi nối tuyến nên bắt xe ôtô ghép khách đi từ từ Hội An đi Huế cho rẻ, số điện thoại của anh tài xế mọi người có nhu cầu thì địa chỉ nhé 0906 41 85 85.
Đi du lịch Huế thời gian Nào Là Hợp Lý?
Ở Huế chia làm 4 mùa rõ rệt theo lượng mưa là:
Mùa không mưa - Mùa không mưa ( mùa xuân ) tháng 1 - tháng 2 mát mẻ se lạnh
Mùa khô - Mùa khô tháng 3 tới tháng 8 nhiệt độ 35 - 40. Nắng rất nóng nực. Khuyên thiệt là đứa nào không chịu nổi nắng thì đừng đi chứ ra nóng quá lại đòi về
Mùa mưa - Tháng 9 tháng 10 hay có mưa, là mùa hấp dẫn nhất Huế với bằng lăng tím, phượng vàng
Mùa lụt - Khoảng tháng 10 trở đi là mùa mưa lụt thối đất thối cát
Theo kinh nghiệm trực tiếp từ người Huế thì đi Huế tầm tháng 3 - 4 hoặc 8-9 là trời nắng dễ chịu, không có mưa.
Huế - dùng uống - đi chùa - ngắm sông hương
Trưa: cho đến Huế. Nhận phòng ở SMLXL. Ngơi nghỉ hồi sức. Dịch vụ thuê xe máy tại Huế thì chẳng cần đi đâu cho xa, ngay khách sạn có sẵn luôn giá xe ga 150.000/ngày.
Chiều: 2h đi dùng bánh ướt Huyền Anh tại địa chỉ 50 Kim Long. Ghé qua Chùa Thiên Mụ, chùa Huyền Không. Sau đấy vào phường Tây vòng quanh một hồi, uống cà phê Hè Army.
Tối: ra cầu đi bộ mới khánh thành dưới cầu Trường Tiền bờ Nam Sông Hương, trải nghiệm cảm giác rảo bước trên 64 tỉ đồng nó như thế nào. Dư tiền nữa thì tìm mua vé ngồi thuyền Rồng nghe ca nhạc giá vé động dao 80.000- 120.000/người.  • các địa điểm du lịch được Công ty Intour giới thiệu.

kinh thành Huế - Quốc học Huế và Food tour
Sáng: ăn cơm hến 8.000. Sau đó đi tham quan 3 điểm:
- kinh kì giá vé 150.000
- Lăng Khải Định giá vé 100.000
- Lăng Minh Mạng giá vé 100.000
Nhưng mua luôn combo 3 điểm thì chỉ tốn 280.000 cho tất cả. Vé có bán tại quầy vé các khu di tích. Lời được 70.000 đem ra trước Ngọ môn ăn 3 ly chè là hết.
Công viên Thủy Tiên - chùa Thiền Lâm
Sáng: đi công viên nước Thủy Tiên (free). Chỗ này dành cho bạn nào ít nghiệp. Đến cổng có chú bảo vệ sẽ ra hỏi đi đâu, người tây hay ta, hên hên thì được cho vào. Mấy chú hỏi tây-ta cho vui chứ vô trong tui thấy tây nó kéo cả tộc phả đi. Lưu ý độc nhất là vào đó không đốt lửa hút thuốc. Nắng hot cháy rừng không người nào dập cho kịp. Công viên rộng mà lại phải đi bằng chân hơi mệt nên sẽ mất nguyên buổi ở đây.
trên phố về ghé thăm chùa Thiền Lâm, tên Việt Nam - kiến trúc Ấn Độ, rất phù hợp với mấy đứa muốn check-in Thái Lan mà không muốn xuất ngọai.
Trưa: Về dọn dẹp khăn gói, trả phòng, lấy CMND. Bắt xe về lại Nha Trang. Kết thúc chuyến đi Huế tự đắc 3 ngày 2 đêm đầy nắng và nắng.
  • Công ty mong muốn giúp khách hàng có được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất mà dịch vụ mang lại.

Dịch vụ của Du lịch Intour mang lại cho khách hàng sự hài lòng lẫn sự thoải mái nhất, dáp ứng được những hỗ trợ tuyệt vời cũng như mang lại cho khách hàng tiếp cận đến với đơn vị cần thiết khi thực hiện công việc mà mình mong muốn, đem đến cho khách hàng sự nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng được những hỗ trợ tốt nhất.