Nói đến hàng sản xuất từ kho thì đa phần không có một thùng hàng nào là nhẹ cả dù cho mỗi sản phẩm bạn cầm lên khá nhẹ. Bên cạnh đó sau khi sản xuất, tại khu vực đóng gói hàng người ta thường xếp các thùng với nhau tạo thành một khối lớn để tạo sự dễ dàng cho giai đoạn vận tải, bằng mỗi lần chuyển đi là bốc dỡ cả 1 khối lớn, tiện hơn với việc bạn phải lấy rất nhiều khối nhỏ để chuyển đi liên tiếp, tương đối tốn thời giờ và công sức hơn khi bạn chỉ là việc ấy 1 lần thay vì chuyển chúng khá nhiều lần.
Nhưng khi những mặt hàng này vào tới kho, họ cần sắp chúng lên cao, vượt khỏi tầm với của chúng ta với mục đích tăng diện tích sử dụng cho kho. Việc để xếp tầng làm tăng diện tích sử dụng lên tới bốn năm lần, số diện tích dùng nâng cao phụ thuộc vào số tầng cao sử dụng. Tuy vậy để xếp lên tầng chẳng phải là dễ khi mà những khối hàng hóa này có trọng lượng quá lớn.
Với việc tân tiến của công nghiệp máy móc, các những loại thiết bị máy móc Giao hàng hóa con người càng ngày càng đa dạng và phong phú. Hôm nay, chúng tôi trình làng tới những bạn một loại mặt hàng của mẫu xe nâng là xe nâng tay. Những bạn đã biết gì về xe nâng tay, hãy cùng https://dailyvlxd.com/ tìm hiểu nhé!

Xe nâng tay 3 tấn
Bạn hiểu như thế nào về Xe nâng tay ?
Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ dễ nhất với giá rất mềm nhất, chế độ hoạt động vui chơi của nó là nâng hạ bởi tay hoặc kích chân. Dòng xe nâng tay có hai loại cơ bản: xe nâng tay không cao và xe nâng tay cao.
Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200m, chủ yếu là nâng pallet cất hàng hóa có cân nặng từ hai tới 5 tấn. Hiện trên Thị Phần có nhiều loại xe nâng tay với rất nhiều giá tiền cả từ rẻ đến đắt của các hãng nước Nhật, Mỹ, Đài Loan… Ngoài ra, xe nâng tay vô cùng trù phú về tính năng như thiết kế kiến thiết riêng rất nhiều chủng loại xe nâng tay trong điều kiện kèm theo độc nhất quan trọng như xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn…

Mẫu xe nâng tay 3 tấn

Điểm mạnh của xe nâng tay 3 tấn

- Cấu tạo nhỏ gọn đi lại nhẹ nhàng, giúp đỡ đắc lực trong việc đi lại hàng từ nơi này đến nơi khác và sử dụng được trong mọi không có gian kể cả những khu vực có lối đi nhỏ hẹp

- Cấu tạo bởi thép nhập khẩu nguyên khối bảo đảm nâng hàng hóa chắc chắc, bền vững.

- Tay cầm xe nâng tay 3 tấn được thiết kế vừa tầm tay người dùng cùng hệ thống bánh xe kép được thiết kế bởi lõi bọc thép có độ bền cao bởi vậy xe có thể nâng được hàng có vận chuyển trọng lớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả công tác được hoàn tất nhằm tăng lên năng suất làm việc.

– Xe nâng tay thấp nhập khẩu khả năng chịu tải trọng cao, có thể nâng lên tới 3 tấn. Khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài.

– Thế mạnh của dòng xe nâng hàng bằng tay là dùng dễ, an toàn và tiện lợi.

– Tiết kiệm thời gian, công sức làm việc cho doanh nghiệp.

Công ty TBK chuyên cung cấp những loại xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết đảm bảo bạn sẽ ưng ý về chất lượng nhận được, chi tiết xem tại đây: https://dailyvlxd.com/noi-dung-bai-viet/cung-cap-xe-nang-tay-3-tan-tai-ha-noi-gia-sieu-re-46/