Cửa cuốn trượt trần hiện đại giúp tối ưu ra sao cho không có gian

Đặc đểm chung của garage ô tô tại đa số các ngôi nhà biệt thự. Hoặc các chung cư hiện đại. Chính là chiều cao cửa ra vào ngăn chặn và diện tích trần nhà tiết kiệm. Trong khi ấy, Nếu dùng những loại cửa cuốn dân dụng thông thường. Thì kích thước của trục lô cuốn lại quá cỡ. Khiến hạn chế chiều cao của cửa khiến cho việc điều khiển xe ra, vào garage gặp trắc trở. Vậy nên, lựa chọn cửa cuốn trượt trần là sự lựa chọn tối ưu cho không có gian nhà bạn. Hãy cùng https://hoangchuong.com.vn/ tìm hiểu về cửa cuốn trượt trần nhé


Cửa cuốn trượt trần hiện đại

Cửa cuốn trượt trần là loại cửa như thế nào gì?

Cửa cuốn trượt trần hoặc còn được gọi là OverHead Door là loại cửa cuốn phương pháp nhiệt. Đóng mở theo chiều dọc, thân cửa cuốn được kéo lên và trượt trần Gara giống như mái che. Đây được xem là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, dùng phổ biến ở Châu Âu. Và hiện nay đang trở thành 1 trào lưu tại Châu Á.

Đặc điểm cửa cuốn trượt trần giúp tối ưu ra sao?

Sức thu hút trước nhất đó là vẻ đẹp sang trọng. Nhờ vào bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi. Liên kết cùng hai lựa chọn màu sắc (vân gỗ, trắng ngà) làm cho giảm xuống sự thô cứng của vật liệu.

Cửa cuốn trượt trần thích hợp cho các ngôi nhà có trần nhà rất thấp. Bằng cửa cuốn có chiều cao khoảng 25cm, không lô cuốn. Được vận hành theo cơ chế trượt trần vì thế nó rất thích hợp cho các gara ô tô.

Thân cửa được ghép 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới. Giữa hai lớp thép là lớp xốp PU có độ dày 40 mm. Mang tới khả năng cách thức âm, phương pháp nhiệt và chống va đập.

Những tấm thân cửa được nối với nhau bởi khớp nổi bản lề. 2 Bên thân cửa có gắn bánh xe đi lại trên 2 ray dẫn hướng. Giúp cửa được vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực khiến bởi thép C75 có độ bền lên đến 15.000 lần đóng/mở cửa. Do vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm về công năng hoạt động. Cũng như là tuổi thọ lâu bền của cửa cuốn trượt trần.

An toàn cho người dùng bởi cửa được ứng dụng công nghệ Austmatic. Có khả năng tạo ra cả tỷ mã nhảy giúp cho cửa không bị sao chép bởi một số thiết bị phá mã chuyên dụng của một vài kẻ xấu.


Mẫu cửa cuốn trượt trần

Thích hợp với các công trình như thế nào?

Cửa cuốn trượt trần được xem là một trong số những thiết kế. Nhằm tối ưu diện tích nhất cho những không gian mà trần nhà thấp. Ví dụ như garage ô tô ở những biệt thự hoặc những tòa nhà chung cư cao tầng.

Hoàng Chương là đơn vị chuyên cung cấp những vật dụng kho hàng, Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cấu tạo cửa trượt trần, thì có thể ghé thăm website của chúng tôi hay gọi điện qua hottline 0902 633 238 để được giải đáp lý tưởng