bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là khám đa khoa chuyên khoa, khi là con đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong nghành sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng long trọng tiến hành Lễ Khánh thành cũng như đưa vào hoạt động công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi là bệnh viện xuất hiện quy mô lớn thứ 2 vào tỉnh, nằm giải pháp khu người ở Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới mẻ gần khu người ở xuất hiện ý nghĩa sâu sắc to lớn trong các công việc chăm sóc y tế của người dân, đặc biệt là con gái cũng như trẻ em.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa trực tiếp tận lực trong những việc, thực hành tốt lời dạy của Bác hồ “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp cách tân phong cách, thái độ phục vụ của chuyên viên sức khỏe hướng về sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, khám đa khoa đã vận dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh; thực hành những kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang dòng thiết bị văn minh để đảm bảo thực hành tốt mang đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn triển khai dịch vụ khu vực sinh gia chủ, dịch vụ spa, khu vực dịch vụ sau sinh với rất đầy đủ tiện nghi,…

bệnh viện cũng sẽ cứu sống các trường hợp nguy kịch; kết nối những sáng kiến, đề tài tìm tòi hợp lý được ứng dụng trong khám, chữa bệnh. cơ sở y tế cũng được những cơ sở y tế đường Trung ương, khám đa khoa chuyên khoa đầu ngành trong khu vực quan tâm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 chỉ dẫn thực hành các kỹ thuật mới mẻ.

được làm công việc vào thị trường đẹp đẽ, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng là động lực rộng lớn cho Ban Giám đốc và tập thể chuyên viên bệnh viện phấn đấu khiến tốt hơn nhiệm vụ được bàn giao, chính là nhiệm vụ chăm sóc y tế mang lại cư dân trên tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bật thuận lợi trong giao thông mặt đường bộ cũng như đường thủy với tổng mức dự án là 338 tỷ đồng đc quy hoạch quy hoạch theo mô hình khu chế xuất văn minh. đây là KCN mới nhất cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích trên 250ha, có 6 xí nghiệp chế biến thủy sản đang chạy.

diện tích S quy hoạch những xí nghiệp công nghiệp là 162,99 ha, chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn lại được dành riêng cho nhiều dự án công trình công cộng, cây xanh, cơ sở kỹ thuật cũng như mặt đường hạ tầng giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm trên chuyển giao điểm của hai trục cơ sở giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A cách dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 nối sát với con đường Nam con sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở cộng đồng của KCN cũng được chú ý đi lên đồng bộ, bao gồm tất cả các hạng mục: ngôi nhà sống cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm phục vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu nhằm cho những người lao động gắn bó lâu dài cùng với công ty và đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu của cán bộ công nhân làm công việc cho các doanh nghiệp trong KCN.

tham khảo thêm dự án nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, nhiều công ty lớn khi dự án trong KCN An Nghiệp tiếp tục thừa hưởng bao gồm nhiều cơ chế giảm giá của nhà nước cũng như đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn những nhà đầu tư bởi ở đây xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Ngân sách chi tiêu lao động thấp có thể đáp ứng tối đa toàn bộ thị hiếu dùng lao động của rất nhiều người mua.