thay mặt đại diện nhà CP thiết kế & Thương Mại Vạn Phát (TP Cần Thơ) cho biết, chủ này đã hoàn toàn việc mua lại một trong những phần dự án công trình KDC Minh Châu (tỉnh Sóc Trăng) từ nhà TNHH MTV quản lý gia tài của không ít tổ chức Tín dụng Việt Nam (VAMC) - chi nhánh TPHCM.
tin tức được chủ CP thiết kế & dịch vụ thương mại Vạn Phát ra mắt vừa mới qua cho thấy thêm, bộ phận này đã mua lại từ chủ TNHH MTV điều hành tài sản của không ít tổ chức Tín dụng Việt Nam (VAMC) - đưa ra nhánh TPHCM đối với khoản nợ của người sử dụng Minh Châu phát sinh trên ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - đưa ra nhánh Sóc Trăng và ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - đưa ra nhánh Sóc Trăng.Về nguồn gốc, dự án khu người ở Minh Châu đc khởi công thiết kế từ thời điểm năm 2003 do công ty Minh Châu làm chủ dự án. cho tháng 9 năm 2019, UBND TP Sóc Trăng có quyết định phê duyệt điều hòa quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khái niệm dự án này.

tuy vậy, giống như đã nêu sống trên, chủ Vạn Phát đã mua lại khoản nợ của công ty Minh Châu từ VAMC cũng như chính thức biến thành nhà nắm giữ một phần của dự án công trình khu dân sinh sống Minh Châu cũng như đồng thời chủ Vạn Phát cũng ký hợp đồng hợp tác đi lên một phần dự án sót lại cùng với nhà Minh Châu.

cùng với vai trò khi là nhà đi lên dự án, chủ sỡ hữu thì nhà Vạn Phát sẽ tiếp tục dự án, hoàn thiện cơ sở cơ sở, tập hợp ích lợi nội khu, shophouse, công viên... theo đúng tiến độ cũng như đáp ứng tiện nghi công trình, xác lập khu dân sinh sống nhộn nhịp cửa ngõ TP Sóc Trăng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) tiếp tục đc dự án thiết kế các tiện ích văn minh.

“Ngoài ra, Shop chúng tôi cam đoan không khiến thiệt hại mang đến nghĩa vụ và quyền lợi của không ít quý khách trước đây đã chiếm lĩnh dịch vụ tại dự án công trình, công ty chúng tôi chỉ khai quật các căn hộ mà chủ Minh Châu không chuyển nhượng vốn, nhiều khách hàng trước đây của bạn Minh Châu tiếp tục sớm nhận giấy CNQSDĐ khi hoàn chỉnh những thủ tục còn lại của dự án ”, đại diện chủ Vạn Phát cho hoặc.

cùng với năng lực tài chính có tiềm lực, kinh nghiệm, thương hiệu Vạn Phát thời điểm qua đã được cung cấp mang lại môi trường nhiều căn hộ Bất Động Sản chất lượng, sự uy tín trên các tỉnh, thành ĐBSCL, được quý khách tín nhiệm chọn, điển hình nổi bật với các khu người ở Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát con sông Hậu và nổi bật là tập hợp hotel 4 sao Vạn Phát Riverside tại nội khu TP Cần Thơ.
tham khảo thêm : dự án TNR Amaluna xuất hiện gì nổi bật làm BĐS Trà Vinh không ngừng nhiệt

Sự vào cuộc đúng thời điểm của chúng ta Vạn Phát là một lực đẩy đến thị trường BĐS vùng ven TP Cần Thơ nói cộng đồng và thổi bùng sức sống mới đến khu dân sinh sống cửa TP Sóc Trăng nói riêng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) có độ lớn 38ha, nằm ở trên Quốc lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng. cùng với địa chỉ cửa thành phố cũng như kết nối thông thương với rất nhiều tỉnh thành đi qua QL1A, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) sở hữu những lợi thế tăng trưởng. đc biết thời điểm đến, Sóc Trăng sẽ dự án thiết kế tuyến đường kết nối luôn từ dự án đến Quốc lộb60, cầu Đại Ngãi, góp thêm phần cải tiến vượt bậc giá trị dự án công trình, xác lập đô thị giàu lợi ích, đông đúc bậc nhất TP Sóc Trăng, trở thành lựa chọn đầu tư, định cư lý tưởng mang lại cư dân địa phương nói riêng cũng như khách hàng các tỉnh thành gần kề nói cộng đồng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: