Đính đá vào răng như thế nào? Đính đá vào răng là dịch vụ thẩm mỹ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp tạo điểm nhấn cho nụ cười của bạn. Vậy đính đá vào răng như thế nào? Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đính đá vào răng có ý nghĩa gì?

Việc sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng chưa đủ để tạo điểm nhấn cho nụ cười của bạn. Bạn muốn tạo ra sự khác biệt cho hàm răng của mình, xu thế đính đá lên răng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.Kỹ thuật đính đá vào răng rất nhẹ nhàng và không hề có hại cho răng, công đoạn gắn cũng rất đơn giản. Viên đá được đính lên răng sẽ khiến nụ cười của bạn trở nên cuốn hút, lung linh hơn.

Tuy được đánh giá là kỹ thuật đơn giản nhưng muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi, thực hiện đúng quy trình.

Các bước đính đá vào răng như thế nào?

Kỹ thuật đính đá lên răng được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành. Quy trình cấy ghép răng đính đá đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện đúng kỹ thuật. Muốn biết đính đá vào răng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu về các bước đính đá vào răng sau đây.

- Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng và tư vấn vị trí thẩm mỹ để đính đá răng phù hợp.

- Tiếp theo, tiến hàng vệ sinh răng miệng, làm sạch cao răng để giúp quá trình đính đá răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

- Sau đó, bác sĩ sẽ tạo vị trí đính đá. Nếu là đá kim cương tự nhiên thì tạo lỗ nhỏ trên mặt răng, phù hợp với vị trí khách hàng thích gắn. Với kỹ thuật đính đá răng hiện đại như hiện nay mang nhiều ưu điểm vượt trội, không cần khoan, đục lỗ trên răng thật nên đảm bảo răn chắc khỏe, không xâm lấn và ăn nhai tốt.

- Cuối cùng là thao tác bôi keo và đính đá lên răng, sử dụng nguyên liệu keo dán nha khoa chuyên dụng để bôi lên bề mặt răng. Viên đá gắn răng phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có cạnh sắc nhọn. Đặt vật liệu đá lên răng, rồi loại bỏ chất dán thừa, chiếu đèn.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn biết được đính đá vào răng như thế nào. Nếu bạn đang muốn đính đá răng thì hãy thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa hãy gửi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

Các chủ đề cùng chuyên mục: