Là phương pháp thay thế hợp lý nếu bố mẹ không có thời giờ để đưa bé con đến các bể bơi công cộng vào những ngày hè nóng nực, sản phẩm bể bơi phao gia đình tạo ra không gian vui chơi rộng rãi cho các bé ngay ở nhà. Không chỉ dùng như chậu tắm, các bậc phụ huynh thậm chí còn có thể tận dụng những chiếc bể bơi phao kích thước lớn để hướng dẫn cho bé yêu tập bơi để phòng tránh xảy ra tình huống đuối nước.

Bể bơi phao lục giác Intex 56493
1 sản phẩm bể bơi phao cho bé sẽ là không gian vui chơi rộng lớn cho phép trẻ tắm mát ngay tại nhà mà không phải tới những bể bơi công cộng đước bẩn, nhiều chất độc hại có thể gây ra các bệnh ngoài da. An toàn hơn hẳn so với việc để trẻ chơi ở những công viên nước đông người, ba mẹ hoàn toàn có thể giám sát con tối đa khi để bé vui chơi ngay tại nhà. Đặc biệt, với một chiếc bể bơi lớn, bố mẹ có thể dạy hướng dẫn bé con tập luyện những động tác bơi cơ bản đến phức tạp nhằm hạn chế tối đa nguy cơ đuối nước thường xảy đến với trẻ.
Để bảo đảm chiều cao của sản phẩm thích hợp với chiều cao của các bé, lúc sử dụng be boi cho be, các gia đình nên lưu ý bơm hơi mỗi tầng bể với độ căng hợp lý. Ngoài ra, không nên đặt các vật dụng có góc cạnh để tránh việc bể bơi có thể bị thủng do va chạm. Sau khi sử dụng xong cần xả hết nước, phơi khô hay lau sạch bể bơi trước lúc gấp gọn và cất trữ.

Bể bơi phao cho bé hình chữ nhật
Lúc lựa chọn bể bơi phao gia đình cho bé con, lời khuyên cho bố mẹ là nên lựa chọn các sản phẩm bể bơi có thiết kế hai đáy với thiết kế chắc chắn, có nhiều tầng với mỗi tầng được tích hợp hệ thống van bơm xả hơi riêng biệt. Thông thường lúc chọn mua bể bơi phao sẽ được tặng kèm bơm tay hoặc bơm điện, máy bơm điện có công suất từ 150W trở lên nên được ưu tiên chọn mua. Thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm bể bơi có nhãn hiệu, nguồn gốc phong phú, dù sản xuất từ đâu bố mẹ cũng nên chọn lựa các sản phẩm có thương hiệu, nơi cung cấp tin cậy nhằm đảm bảo chất lượng ổn định và độ bền bể bơi.