Là phương án thay thế phù hợp nếu ba mẹ không có thời gian để đưa trẻ nhỏ tới các bể bơi công cộng vào mùa hè, sản phẩm bể bơi bơm hơi gia đình tạo ra không gian vui chơi dưới nước rộng lớn cho trẻ ngay tại nhà. Các bậc phụ huynh không chỉ dùng sản phẩm như chậu tắm mà còn có thể sử dụng những chiếc bể bơi kích thước rộng lớn để dạy cho bé tập bơi để phòng tránh xảy ra tình huống đuối nước.
Bể bơi phao intex
việc sắm những chiếc be boi cho be hỗ trợ ba mẹ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hiệu quả. Các bé sẽ vẫn được thỏa sức tắm mát dưới làn nước mát trong ngay ở nhà mà không cần tới các bể bơi công cộng đông đúc, chật chội sử dụng nguồn nước không được vệ sinh. Bể bơi phao khuyến khích khả năng bơi lội, tăng cường sức khỏe để bé con ngày càng mạnh khỏe, giải tỏa sự nóng nực, mệt mỏi trong những ngày hè oi bức.
Tránh cho trẻ nhảy mạnh (dễ khiến sụt đáy bể bơi) trong quá trình các bé dùng bể bơi phao gia đình là việc ba mẹ cần làm trong quá trình cho bé yêu sử dụng bể bơi phao trẻ em. Bên cạnh đó, nước nóng có thể làm cho cao su bị sun lại dẫn đến rách sản phẩm nên việc đổ nước nóng vào sản phẩm cũng là hành động sai lầm. Ngoài ra, sau mỗi buổi sử dụng, bố mẹ hãy nhớ dọn dẹp và cọ sạch sẽ cả 2 phía trong - ngoài bể bơi và hong khô trước lúc xịt hơi để đảm bảo vệ sinh cho bể phụ vụ cho nhiều lần sử dụng tiếp đó.

Bể bơi phao cho trẻ em swimming pool
Lúc chọn mua sản phẩm bể bơi phao gia đình, có hai điều ba mẹ cần để ý hơn cả chính là chất lượng làm bể bơi và thiết kế của bể. Sản phẩm tốt hơn cả nên sử dụng nguyên liệu cao su dai, mềm, không có mùi và khi tiếp xúc với nước nóng, nước lạnh hoặc xà phòng không sinh ra ra chất độc hại. Ba mẹ nên chọn lựa các sản phẩm bể bơi phao kích cỡ to lớn có kết cấu bơm hơi mỗi tầng riêng biệt để trợ giúp tiện lợi cho việc thay đổi độ cao của bể khi cần, đó là nếu đánh giá về phương diện thiết kế sản phẩm.