phá thai là một việc thực hiện đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo của một số y bác sĩ . Bên cạnh đó, phương pháp phá thai an toàn phải được cân nhắc trong môi trường y tế được vô trùng cẩn thận, tránh hiện tượng xảy ra viêm mắc sau thủ thuật. Vì vậy , khi mang phôi thai ngoài ý muốn, hoặc vì một lý do nào đó bạn bắt buộc phải đi lên quyết định bỏ đi “giọt máu” của mình, hãy tìm hiểu thật kỹ về phòng khám nào mà mình sẽ vào . Và ở bài viết này, phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi, thực hiện chấm dứt thai nghén Địa chỉ phá thai ở tphcm
Đang mang thai được hơn 1 tháng, chị N.T.L bị Rubella, cho nên bắt buộc phải bỏ đứa trẻ đi vì sợ xu hướng đẻ non hoặc dị tật cái thai nhi. thống khổ , khóc lóc, sau một vài ngày dằn vặt chị cũng quyết định đi bỏ thai . Đã tìm hiểu được một vài phòng khám nào định vào nhưng sau đó một người bạn thân của chị khuyên rằng, nên vào một vài phòng mạch tư bỏ thai cho nhanh, đỡ phải chờ đợi lâu, thái độ bác sỹ cũng tốt.
Nghe theo lời bạn, chị T.L đến một phòng phát hiện nằm trong một con hẻm sâu trên địa bàn quận Bình Thạnh. Ở phòng chuẩn đoán này, Nhìn thấy một chuyên gia và 3 nhân viên điều dưỡng. Sau khi hỏi tên tuổi, ước vọng của chị, chuyên gia cho siêu âm và đáp cho chị phương pháp nạo hút thai . Đóng tiền xong, chị T.L cảm thấy hoang mang, ưu phiền và sợ sệt. Chị muốn ra về nhưng tiền đã đóng chẳng thể đòi lại được nên chị nhắm mắt cân nhắc nạo hút thai ở đây mặc dù trong lòng ngay ngáy lo âu. lời khuyên về điều này chị L cho thấy “lên hiện tại tôi vẫn còn ám ảnh với những gì xảy ra hôm đó. Phòng chuẩn đoán thì sơ lược , thiết mắc y tế nhìn cũ kỹ, bác sĩ và nhân viên không chuyên nghiệp. Mất rất một số tiền cho việc tìm ra nhưng bác sĩ chỉ chuẩn đoán một cách sơ lược , qua quýt . Khi chọn lựa nạo hút thai bác sĩ không nhẹ nhàng, tôi thực sự thấy đau đớn và ân hận vì đã ham rẻ, không suy nghĩ cẩn thận và tìm vào những nơi như vậy”.
pha-bào thai -o-dau-tot-tai-tphcm
Sau 2 tuần, chị L không dám đến phòng phát hiện đã Thực hiện thực hiện chấm dứt thai nghén để chuẩn đoán mà tìm vào phòng tìm ra Đa khoa Quốc tế HCM. Theo chị thì ngày nay chị không còn một chút tin tưởng nào dành cho phòng phát hiện đó nữa cho nên tìm vào đây chuẩn đoán cho an tâm. Sau khi khám xong, bác sĩ kết luận chị mắc viêm nhiễm do trong quá trình nạo hút thai dụng cụ y tế không được vô trùng sạch sẽ. Chị được kê đơn thuốc uống và hứa tái chuẩn đoán lần tiếp theo.
bác sĩ Lưu Quốc Phân, phòng chuẩn đoán Đa khoa Quốc tế HCM cho hay , hiện nay tại TP.HCM không thiếu những phòng chuẩn đoán Xuất hiện thể Thực hiện nạo thực hiện chấm dứt thai nghén an toàn. Tuy nhiên, một số thai sản vẫn bị viêm nhiễm , vẫn xảy ra các biến chứng nặng nề sau nạo phá thai vì họ chủ quan, ham rẻ tìm vào các phòng khám kém chất lượng.
Trên địa bàn TP.HCM, ngoài nhiều cơ sở y tế nào công lập lớn chuyên về chăm sóc sức khỏe sinh sản thì thai sản cũng Có thể tìm lên Đa khoa Quốc tế HCM. Với lực lượng y bác sĩ giàu kinh nghiệm , trình độ cao thực tế phòng chuẩn đoán đã chọn lựa thực hiện chấm dứt thai nghén an toàn thành công cho các thai sản người có nghen ngoài ý muốn. đến đây, bạn triệt để im tâm vì môi trường y tế, thiết bị , phương tiện y tế, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận, sạch sẽ.
Trước khi chọn lựa thực hiện chấm dứt thai nghén nhằm mục đích là đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể, chỉ thị cho bạn lựa chọn siêu âm và tiến hành một vài xét nghiệm cần thiết. Mục đích là xem vấn đề sức khỏe của bạn như thế nào, tuổi thai , sau đó sẽ trả lời cho bạn phương pháp chấm dứt thai kỳ phù hợp và công hiệu nhất, nhằm giảm thiểu một cách tối đa nhiều hậu quả Nhìn thấy thể xảy ra.
phác đồ Thực hiện chấm dứt thai kỳ tại phòng phát hiện cũng được Thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn . Sau thủ thuật, bạn sẽ được theo dõi trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu không xảy ra vấn đề gì, bạn Nhìn thấy thể ra về. Trước khi ra về, bác sỹ cũng sẽ trả lời một cách tận tình những điều bạn cần lưu ý, kiêng cữ, chế độ ăn uống ra sao, bao lâu mới được ân ái tình dục trở lại, phương pháp tránh thai , thời gian tái chuẩn đoán ,…