Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Phòng tránh bệnh viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn như thế nào?

  Phòng tránh bệnh viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn như thế nào?

  Tất cả đều biết hầu như bệnh lí đều do vi khuẩn gây ra, viêm tuyến tiền liệt cũng vậy, vậy nam giới sau khi đã chú ý rất kỹ vệ sinh hàng ngày! Vì sao còn vẫn có thể bị triệu chứng viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn? Có gây truyền nhiễm không? Bác sỹ phòng khám Nhân Ái Hà Nội sẽ giới thiệu với mọi người về cách phòng tránh viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn.


  Viêm tuyến tiền liệt do vi sinh vật gây nên​
  Viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn có gây truyền nhiễm hay không?

  Bác sỹ phòng khám Nhân Ái Hà Nội cho biết, thường thì viêm tuyến tiền liệt không thể gây viêm nhiễm. Còn viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn theo truyền thống cũng không gây viêm nhiễm sang người khác.Thế nhưng có một số trường hợp đặc biệt,do hiện nay ngày càng nhiều căn bệnh được tìm ra, một vài hội chứng có khi không điều trị chính quy, vi sinh vật có hại trong hệ tiết niệu sẽ không ngừng phát triển mạnh. Thể loại viêm tuyến tiền liệt do vi sinh vật gây bệnh tạo ra này có tính truyền nhiễm cao.  Phòng tránh viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn nên thực hiện những gì?

  1. Phải tiêu diệt tất cả ổ viêm nhiễm, tránh tình trạng nguồn bệnh thông qua các phương thức gây viêm nhiễm tuyến tiền liệt. Chú ý khi quan hệ dùng bao cao su vô khuẩn, sau khi quan hệ rửa kĩ bộ phận sinh dục và cơ đáy chậu, giữ khô ráo, hiệu quả cho việc ngăn ngừa viêm nhiễm. Đối với người mắc bệnh dài bao quy đầu hay là hẹp bao quy đầu cần nên tiến hành phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu, tránh cho tình trạng vi sinh vật gây bệnh có thể gây ra viêm nhiễm tuyến tiền liệt.

  2. Luôn giữ cho việc sinh hoạt tình dục có quy luật hoặc điều chỉnh tần suất thủ dâm, định kỳ đẩy dịch tuyến tiền liệt ra ngoài, thúc đẩy không ngừng làm mới, hỗ trợ thuyên giảm cảm giác sưng, ngăn ngừa trường hợp nhịn không xuất tinh hoặc thủ dâm thường xuyên, tránh gây xung huyết tuyến tiền liệt.

  3. Tránh mát xa tuyến tiền liệt nhiều hoặc quá độ, ảnh hưởng đến đường tiểu, tránh làm tổn thương đến tuyến tiền liệt hoặc dẫn đến viêm nhiễm. Thời gian dài đi xe hoặc ngồi một chỗ quá lâu, sẽ làm tuyến tiền liệt bị đè ép quá độ, dẫn đến xung huyết.


  Cần chú ý phòng tránh viêm tuyến tiền liệt​
  4. Cuộc sống hàng ngày, thích hợp tập luyện, sau khi ăn nên đi bộ, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. Không chỉ có thế, tránh lao lực quá độ, phòng tránh táo bón, cần sử dụng rất nhiều nước để làm tiểu nhiều, giúp cho việc bài dịch của tuyến tiền liệt, và giúp cho việc phòng tránh viêm nhiễm, tránh thực phẩm kích thích cay nóng, rượu bia.

  5. Chú ý giữ ấm cục bộ, tăng cường sức đề kháng, để cho mô phù nề xung huyết dễ hồi phục.

  6. Không nên lạm dụng thuốc kháng sinh, tránh cho vi khuẩn hình thành dạng chữ L, còn vi khuẩn chữ L là một trong những lý do nguy hiểm gây viêm nhiễm cấp tính tuyến tiền liệt và viêm tuyến tiền liệt mạn tính khó trị khỏi.

  Quá trình phòng tránh là rất quan trọng, thế nhưng trị bệnh là tất yếu.

  Liệu pháp phân loại viêm tuyến tiền liệt là kỹ thuật chẩn đoán chuyên nghiệp thông qua kinh nghiệm lâm sàng được tích lũy nhiều năm, và trải qua chứng nhận của bác sỹ nam khoa trong và ngoài nước, khoa học đối với bệnh viêm tuyến tiền liệt. Thông qua thực tiễn lâm sàng nhiều năm của các bác sỹ nam khoa chỉ rõ, viêm tuyến tiền liệt dựa vào viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt lâu ngày mạn tĩnh, để phân loại khoa học, hợp lý. Phòng khám Nhân Ái Hà Nội sử dụng hệ thống chuyên nghiệp như hệ thống điện trường Vitro TM, hệ thống tiếp nhập khoang ZRL, hệ thống ion peptide tương ứng với từng loại viêm tuyến tiền liệt, hiệu quả lý tưởng, hiệu quả, chữa các loại viêm tuyến tiền liệt.

 2. #2

  Mặc định

  đàn ông giờ cũng bị nhiều bệnh nguy hiểm quá

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •