Hoàng tử cẩm thạch Dexter trong câu chuyện Vua Bạch Mã Ever After High Dexter Charming Doll

Ever After High là câu chuyện thú vị về cuộc sống thường ngày của những thiếu niên, con trai con gái các nhân vật Disney quen thuộc như Nàng Bạch Tuyết, Rapunzel công chúa tóc dài, Robin Hood, Lọ lem, Hoàng tử Ếch... Những thiếu niên này được định sẵn số phận đi theo bước chân cha mẹ, để giữ cho các câu chuyện cổ tích sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ. Mặc dù vậy, là những thiếu niên trẻ tuổi nên họ luôn muốn đấu tranh, bước ra khỏi khuôn phép và nguyên tắc cổ xưa, mà vẫn mong được lòng người dân trong vương quốc của họ.

Hoàng tử cẩm thạch Dexter Charming là con trai của King Charming Vua Bạch Mã, được sinh ra và an bài là một hoàng tử, sẽ cưới công chúa, nhưng Dexter Charming luôn muốn sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình bằng sự rung động con tim chứ không phải bất kì điều gì khác. Môn học hoàng tử giỏi nhất là môn huấn luyện anh hùng, ở môn học này, Dexter Charming phải trải qua nhiều bài học đầy thử thách và khó khăn, yếu điểm của hoàng tử là cặp kính cận, hoàng tử luôn nhắn nhủ với các bạn rằng hãy học tập trong môi trường đủ ánh sáng, đừng để mắt cận như hoàng tử, sẽ rất bất tiện đấy!Sản phẩm gồm 1 hoàng tử bằng đá cẩm thạch, balo đen năng động trẻ trung, chìa khóa vận mệnh Ever After High, bookmark đi kèm chứa thông tin và cuộc sống của hoàng tử, hãy cùng khám phá nha các bé!

Là một thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm đồ chơi của Mattel được biết đến không chỉ bởi chất lượng và còn hỗ trợ sự phát triển lành mạnh cho bé trong từng sản phẩm đồ chơi búp bê như khơi gợi óc sáng tạo, kích thích các giác quan phát triển, thúc đẩy tư duy…Sử dụng chất liệu an toàn cho sức khỏe, được chứng nhận không độc hại cho bé, chi tiết khớp tay, bàn chân, đầu gối được dễ dàng xoay theo hành động của nhân vật.

Chi tiết sản phẩm: Ever After High Dexter Charming Doll

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Trọng lượng: 700 gram

Kích thước: 20 x 8 x 28 cm

Độ tuổi khuyến cáo: 6 - 15 tuổi

Sản phẩm có chứa chi tiết nhỏ, thận trọng cho trẻ em dưới 6 tuổi, không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi.

Nhà sản xuất:

Được thành lập năm 1945, Mattel là một trong những hãng sản xuất đồ chơi lớn trên thế giới và là số 1 ở Mỹ. Năm 2008, công ty xếp hạng 413 trong Fortune 500 sở hữu những thương hiệu nổi tiếng như búp bê Barbier, Monster High, Max steel, Hot wheels, WWE. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lương, độ an toàn và được yêu thích bởi hàng triệu trẻ em trên thế giới trong vòng hơn 70 năm qua. Năm 2013, Mattel được bầu chọn bởi tạp chí Fortune như một trong 100 công ty hàng đầu để làm việc.

Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

Website:babyborn.vn