Trong những năm gần đây cụm từ khóa hot nhất dành cho làm đẹp mi chắc chắn là thuốc mọc mi. Thị trường cực sôi động của thuốc mọc dài mi cũng phần nào mô tả được “sức hút” của một phương pháp kích thích mi mọc tự nhiên không cần dùng hóa chất (masscara) hay mi giả hỗ trợ (nối mi).


Hàng mi đẹp là tiêu chuẩn phải có của 1 đôi mắt đẹp
Thuốc mọc dài mi có thực sự mang lại hiệu quả?

Nếu thực sự lựa chọn được một thương hiệu uy tín, chất lượng thì câu trả lời chắc chắn là có.
Tuy nhiên, cái khó là bạn phải chọn lựa giữa quá nhiều cơ sở dữ liệu với hàng chục nhãn mác, xuất xứ từ Trung Quốc, Việt Nam, Hàn, Nhật, Ấn Độ… khác nhau.
Thêm nữa, nhiều chị em ưu chuộng mốt mỹ phẩm handmade. Bạn nên nhớ rõ việc chế biến và đóng gói hàng thô sơ kiểu gia đình dễ khiến sản phẩm không đủ chất lượng và trình độ, cái tâm của người làm mỹ phẩm cũng là một “góc khuất” không ai kiểm chứng được. Chính vì thế, tình trạng mua các loại dầu về pha trộn để bán với giá cắt cổ diễn ra rất đại trà.

Kết quả, khách hàng sử dụng không có kết quả mà việc dùng dầu thiên nhiên có thể khiến dầu chảy vào mắt gây viêm nhiễm, sưng tấy, đỏ, rát…

===> Tìm hiểu thêm về Thuốc mọc mi của MỹMắt tấy đỏ là điều thường gặp khi dùng thuốc handmade
Do vậy, quan trọng nhất là tỉnh táo “chọn mặt gửi vàng”. Chỉ cần mua đúng sản phẩm tốt, hàng mi bạn sẽ nhanh chóng dài hơn, rậm hơn sau 1 thời gian ngắn khoảng 2-4 tuần bằng các dược chất được cấp phép để kích thích mọc mi hiệu quả.
Thuốc mọc dài mi nào mới chất lượng
Mời bạn xem tiếp tại đây nhé: Thuốc mọc dài mi