Những ngày mùa hè nắng nóng đang tới gần, việc cho bé nằm trên giường cùng bố mẹ có thể khiến trẻ khó chịu vì mồ hôi ra nhiều ở lưng và cũng dễ bị viêm phổi khi mồ hôi thấm ngược vào bên trong. Để khắc phục tình huống này nhằm giúp bé có thể ngủ cùng cha mẹ mà vẫn cực kì thoải mái thì chiếc Giường lưới cho em bé với giường nằm là lưới thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, không gây bức bí khó chịu chính là 1 giải pháp tuyệt vời.


Giường lưới cho em bé màu trắng
Để hạn chế trường hợp mẹ nằm ngủ đè vào trẻ vô cùng nguy hiểm thì thay vì để các bé ngủ chung giường, ba mẹ hãy cho bé nằm riêng trên những chiếc giường lưới trẻ em. Thêm nữa, trong trường hợp các bé nằm ngủ trên giường và tè dầm, các mẹ phải thay chiếu hay đệm rất mệt; nhưng nếu cho trẻ nằm giường lưới thì chỉ cần lót một tấm lót ở dưới để nước ngấm vào đó. Đặc biệt, giường lưới dễ dàng gập gọn nếu không dùng nên sẽ tiện lợi hơn nhiều so với việc sử dụng võng hay cũi.
Lời khuyên dành cho các mẹ là cần phải kiểm tra phần giường và phần lưới một cách cẩn thận khi mua giường lưới fancy cho con. Phần giường nên có khung là kim loại vững chắc, chịu lực tốt với mức kích cỡ phù hợp với lứa tuổi của con. Đặc điểm của phần lưới là phải dày, không nóng và tốt nhất ba mẹ nên mua kèm thêm 2-3 tấm lưới ngoài để thay thế khi cần thiết.


Giường lưới Fancy cho bé FC01
Các sản phẩm Giường lưới cho bé sơ sinh với thiết kế, kích cỡ đa dạng được Babimart cung cấp ở mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Để mua giường lưới, cha mẹ có thể đến trực tiếp những cửa hàng của Babimart hoặc gọi đến số hotline (04 667 45 888) để đặt hàng.