Vào mùa đông, bé sẽ cần mặc nhiều quần áo hơn để giữ ấm, điều này thường khiến các mẹ đau đầu vì phải sắp xếp áo lớp trong, ngoài cho bé, vừa bảo đảm bé không bị lạnh, vừa khiến bé cử động thoải mái, lại phải thật đáng yêu nữa! Nếu mẹ còn bối rối, hãy thử với 5 bí quyết lựa đồ cho bé từ TheGioiThoiTrangBaby.Com xem sao nhé!

5 Bí Quyết Sắm Đồ Cho Bé Trong Mùa Đông


Làm gì để lựa chọn đồ cho bé mùa đông phù hợp nhất?
1. Đừng quá “tiết kiệm” khi mua quần áo mùa lạnh cho bé: Bé nhà bạn sẽ dùng chiếc áo khoác này nhiều lần, cũng như đi đôi giày ấy thường xuyên, vì thế khi mua chúng, mẹ hãy mua những loại có chất lượng tốt nhất trong mức tiền cho phép của bạn. Chất liệu chuẩn và kích cỡ phù hợp sẽ giữ hơi ấm cho bé trong mùa đông tốt hơn chất liệu thông thường. Chúng cũng khiến bé cảm thấy thoải mái khi mặc, cũng như sử dụng được trong thời gian dài. (Thậm chí, khi bé đã lớn và không mặc vừa, mẹ có thể đem cho hoặc thanh lý). Tham khảo thêm về quần áo trẻ em: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=538531539639916&id=538521 782974225 <--- Tại đây!

2. Mua quần áo rộng hơn so với kích cỡ thật của bé một chút: Bé sẽ lớn rất nhanh, vì vậy khi mẹ phải quyết định giữa một bộ quần áo vừa xinh bây giờ và một bộ có vẻ hơi rộng hơn, hãy chọn lấy bộ size to hơn. Đặc biệt, với áo mặc lớp bên ngoài vào mùa đông, mẹ có thể xắn tay áo lên một chút sẽ hơn là cho bé mặc một chiếc áo bị chật chỉ sau nửa mùa đông, mẹ cũng nhớ trừ hao để bé mặc thêm lớp bên trong nữa nhé!Tuy nhiên, quần áo ngủ của bé vào mùa nào cũng nên vừa xinh đối với bé, giúp bé cảm thấy dễ chịu và thoải mái.


Đừng nên mua những mẫu quần áo quá rộng
3. Tìm mua cho trẻ những áo quần dễ mặc, dễ cởi: Bé con nhà bạn sẽ vô cùng thích thú ‘dẫn’ bạn chạy lung tung khắp nhà mỗi khi bạn định mặc quần áo trẻ em. Mà vào mùa đông, bạn sẽ phải mặc bao nhiêu lớp áo cho bé! Vì vậy, để mọi việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, mẹ hãy chọn quần áo bằng chất vải co giãn, không bám dính trên da bé. Loại vải này giúp mẹ dễ dàng trong thao tác mặc đồ cho bé, đồng thời mềm mại đối với làn da trẻ nhỏ. Ngoài ra, kiểu dáng càng cầu kỳ, nhiều nút…mẹ lại càng vất vả, hãy lưu ý điều này nhé!


Nên chọn những mẫu quần áo giúp bé dễ mặc
4. Những chiếc áo có kèm mũ là một lựa chọn tuyệt vời: Dù là áo khoác hay áo thun bình thường, bất cứ khi nào cũng tỏ rõ tác dụng với một chiếc mũ đi kèm phía sau. Thời tiết đột nhiên đổi gió, hay bé sẽ phải ở lâu ngoài trời, chiếc mũ liền thật tiện nếu bạn không chuẩn bị trước mũ cho bé, ngoài ra, mũ liền giúp che phần gáy của bé, sẽ rất quan trọng nếu bé được giữ ấm cổ và đầu vào mùa đông đấy!


Nên kết hợp với những chiếc mũ len
5. Tận dụng áo cotton cũ của bé để mặc lót bên trong Ngoài áo khoác ngoài cùng và lớp áo len hay nỉ giữ ấm, bé thường cần mặc áo cotton mỏng bên trong cùng. Những chiếc áo lót trong này giúp cơ thể bé không bị cọ xát vào lớp áo dày bên ngoài, lại giúp bé thấy ấm áp, tránh gió lùa qua áo len. Với loại áo cotton này, mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm bằng cách dùng cho bé những chiếc áo thun dài tay dùng vào mùa hè thu, bé lớn rất nhanh, có thể sau một mùa đông là đã không mặc vừa áo cũ, nên việc tận dụng áo này giúp mẹ tiết kiệm, tránh được chi tiêu không cần thiết. Tìm hiểu về đồ sơ sinh đẹp nhất: "Nựng Nịu" Với Phong Cách Đồ Sơ Sinh Cho Bé Dễ Thương <--- Click ngay!

Chúc mẹ và bé có một mùa đông thật ấm áp!