Ngày nay không chỉ phụ nữ quan tâm tới cái đẹp mà còn có cả nam giới nữa. Thế nhưng khi các bạn ra tiệm làm tóc thì rất mất thời gian, vì thế máy sấy tóc Toshiba ra đời với những công dụng vượt trội đáp ứng được nhu cầu người dùng và tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Máy sấy tóc Toshiba HD888

  • Thông tin sản phẩm.

- Công suất: 2000W


- Điện áp: 220V - 230V


- Kích thước: 30x30 cm


- Màu sắc: đỏ đen


- Xuất xứ: chính hãng


- Bảo hành: 6 tháng.


  • Ưu điểm vượt trội.

Luồng gió thông minh 2 chế độ và 4 tốc độ khác nhau cho bạn dễ dàng tạo kiểu mà vẫn mang lại an toàn cho mái tóc. Bạn có thể sấy nóng tạo kiểu hoặc sấy mát cho tóc nhanh khô, và ùy vào mức dộ bạn muốn quá trình diễn ra nhanh hay chậm thì có thể điều chỉnh theo 4 mức tương ứng với độ mạnh của luồng khí khác nhau. Ngoài ra luồng khí đều đặn của máy giúp quá trình làm tóc không bị gián đoạn, mái tóc của bạn sẽ đều đẹp hơn.


Kiểu dáng trang nhã, gọn nhẹ, linh hoạt với 2 màu chủ đạo là đỏ và đen. Bạn có thể mang đi bên mình, để trong balo, túi xách mà vẫn rất gọn nhẹ, không mang lại cảm giác khó chịu.


Tuy có nhiều công dụng nhưng cách sử dụng máy sấy tóc Toshiba HD888 rất dễ dàng, bạn chỉ cần cắm điện và nhấn nút các chế độ của máy theo ý thích.

Ống sấy tóc xoăn Easy Curl
Ống sấy tóc xoăn Easy Curl

Mái tóc của bạn sẽ an toàn với ống sấy tóc xoăn Easy Curl bởi nhiệt từ máy sấy sẽ không trực tiếp tác động vào tóc với nhiệt độ cao. Ngoài ra ống làm xoăn rất tiện lợi, bạn không cồn chia tóc thành quá nhiều lớp và vừa dùng lược làm xoăn vừa sấy, mà cũng không cần dùng tới máy uốn tóc. Rất đơn giản phải không nào!


Bạn cũng không cần suốt ngày lô tóc lại, vừa mất thẩm mỹ, vừa vướng mà lại không mang lại thẩm mỹ cao. Để sở hữu được Combo máy sấy tóc 2 chiều Toshiba HD888 và ống sấy tóc xoăn Easy Curl rất dễ dàng, bạn có thể đặt mua trực tuyến tại bigmua.com với ưu đãi và khuyến mãi cực lớn. Chỉ với 265.000đ.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm CHĂM SÓC TÓC Tại Đây