Một sản phẩm không thể nào thiết khi bạn đã bắt đầu cho bé ngủ một chiếc giường riêng biệt ở một phòng chính thức của bé, với thói quen khác nhau của bé khi còn ngủ cùng ba mẹ, hay ngủ trong chiếc cũi trẻ em thì những Thanh chắn giường cho chiếc giường của bé mẹ không nên bỏ qua. Có rất nhiều trường hợp bé ngủ một mình bị rơi xuống giường do mẹ không quan tâm đễ việc lắp cho bé những thanh chắn giường cho bé.
Vậy cần chọn thanh chắn giường như thế nào, sản phẩm của như thế nào là tốt, hay tìm mua những thanh chắn gường đó ở đâu để bé được an toàn. Metronconvuong.vn sẽ giúp cho bạn những vấn đề này.

Dưới đây là những sản phẩm tốt gợi ý cho bạn trang bị ngay:

Thanh chắn giường Brevi New Color (150cm) BRE312-NC
Giá thị trường: 1,574,000đ
Giá giảm còn: 1,495,000đ
Brevi đã không còn xa lạ với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước với những sản phẩm khác nhau dành cho mẹ và bé, trong đó có Thanh chắn giường Brevi New Color BRE312-NC, được thiết kế dễ thương với màu sắc hoa văn, đây là sản phẩm rất nhiều bé yêu thích. Kích thước của sản phẩm dài 150cm cho bé có thể thoải mái ngủ hay chơi trên giường.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fwww.metronconvuong.vn%2Fkcf inder%2Fupload%2Fimages%2Fthanh-chan-giuong-brevi-new-color-150cm-bre312-nc.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=imag e%2F*[/IMG]​
Thanh chắn giường Safety 11720 dài 150cm
Giá bán: 1,320,000đ
Được thiết kế có độ thông thoáng cao hơn so với nhiều sản phẩm khác cho bé ngủ trên giường một mình giống như không có những thanh chắn giường, những gia đình rất thích chọn cho bé những thanh chắn giường với kiểu thiết kế này nhằm mục đích cho bé có thể nhanh chóng ngủ mà không cần thanh chắn giường khi lớn hơn.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fwww.metronconvuong.vn%2Fkcf inder%2Fupload%2Fimages%2Fthanh-chan-giuong%2Fchan-giuong-dai-150cm-cho-be-safety-11720-1.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image %2F*[/IMG]​
Thanh chặn giường Munchkin 34066
Giá bán: 1,299,000đ
Một sản phẩm uy tín của Mỹ, Munchkin luôn mang đến cho các khách hàng khó tính một sự hài lòng cao, với thiết kế đẹp mắt sang trọng chỉ với hai màu xanh-trắng phối màu rất đẹp cùng với lớp lưới cho bé độ thông tháng cao, giúp mẹ có thể dễ dàng quan sát bé từ xa một cách dễ dàng hơn khi bé ngủ.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fwww.metronconvuong.vn%2Fkcf inder%2Fupload%2Fimages%2Fthanh-chan-giuong-munchkin-34066-1.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image %2F*[/IMG]​

Thanh chắn giường KuKu 6009
Giá thị trường: 1,323,000đ
Giá giảm còn: 1,243,000đ
Những chú vịt ngộ nghĩnh là biểu tượng đặc trưng của thương hiệu KuKu, và trên thanh chắn giường này cũng vậy, màu xanh cũng là màu chủ đạo của thương hiệu này, điều này luôn là làm cho người sử dụng nhớ đến và chọn mua. Những sản phẩm của thương hiệu KuKu được lòng rất nhiều khác hàng khó tính.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fwww.metronconvuong.vn%2Fkcf inder%2Fupload%2Fimages%2Fthanh-chan-giuong-an-toan-cho-be-kuku-ku-6009.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=im age%2F*[/IMG]​
Những sản phẩm Thanh chắn giường trên đều có thể dễ dàng giặt phơi nhanh chóng cho bé sử dụng sạch sẽ hơn, được thiết kế với những khớp nối nhằm mục đích gấp ngược xuống cho chiếc giường trông rộng hơn để mẹ có thể thay ga giường, vệ sinh giường cho bé.

Dễ dàng lắp ráp cho chiếc giường của bé nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Bạn có thể trang bị cho bé 1, 2 hoặc 3 thanh chắn giường tùy thuộc vào cách bố trí chiếc giường như thế nào trong phòng bé.

>> Xem thêm: Nôi ngủ cho bé

__________________________________________________ ________​
CỬA HÀNG KHÔNG CHỈ BÁN THANH CHẮN GIƯỜNG - CỬA HÀNG BÁN SỰ AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI CHO CON BẠN
Cửa hàng Mẹ Tròn Con Vuông
189E Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q 1, HCM
Hotline: 08.62766186 - 0938 76 4994