Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định Sản phẩm hiệu quả điều trị bệnh Suy giãn tĩnh mạch

  1. Giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Bệnh giãn tĩnh mạch được gây nên bởi sự hư hại của các van trong lòng tĩnh mạch, làm cho máu chảy theo một chiều trái ngược với thông thường. Thay vì được bơm từ bàn chân lên tim, máu sẽ đi theo chiều ngược lại làm tăng áp lực trong lòng tĩnh mạch đồng thời kéo giãn thành tĩnh mạch. Thêm vào đó khi các tĩnh mạch giãn, sẽ kéo các van và làm cho tình trạng hở các van thêm nặng thêm, làm cho dòng chảy ngược nặng thêm. Hậu quả là làm tăng áp lực trong tĩnh mạch, gây nên tình trạng viêm tĩnh mạch, giãn các tĩnh mạch kèm theo các biến chứng khác.


  Nếu bạn ở trong nhóm có nguy cơ cao mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể dùng những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch TROXIVEIN.

  2. Những đối tượng có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch chân cao:


  Những đối tượng hay bị giãn tĩnh mạch nhất là phụ nữ vì phụ nữ có nội tiết tố nữ, nếu hàm lượng nội tiết tố nữ tăng cao sẽ làm suy thành tĩnh mạch và dễ gây hình thành cục máu đông trong đó.Ngoài ra, một số yếu tố nguy cơ khác như: di truyền, tuổi tác càng lớn càng dễ suy và giãn tĩnh mạch.
  Béo phì làm tăng áp lực khi đứng và cản trở dòng máu tĩnh mạch trở về tim, đi giày cao gót, mặc quần áo chật, đi hoặc đứng nhiều, làm việc trong môi trường nóng và ẩm thấp, sử dụng thuốc ngừa thai, có thai và sinh đẻ nhiều lần…

  3. Triệu chứng và những dấu hiệu nhận biết bệnh theo các cấp độ:

  Triệu chứng ban đầu của suy giãn tĩnh mạch là triệu chứng tê chân, cảm giác bồn chồn ở chân, nặng hơn là nặng chân, phù chân khi đi hay đứng nhiều, chuột rút về đêm, đau chân và cuối cùng là giãn tĩnh mạch nông, nổi thành từng búi hay giãn toàn bộ trông như những con giun trên bắp chân và đùi.

  Có tất cả 6 cấp độ suy giãn tĩnh mạch theo phân loại của Hội Tĩnh mạch học Thế giới:– Cấp độ I: cảm giác nặng chân, tê chân.
  – Cấp độ II: phù chân khi đi lại hay đứng nhiều.
  – Cấp độ III: giãn và nổi tĩnh mạch ngoằn ngoèo trên bắp chân và đùi.
  – Cấp độ IV: giãn tĩnh mạch và có thay đổi sắc tố da của chân: chân sạm màu.
  – Cấp độ V: giãn tĩnh mạch và có những vết loét dinh dưỡng ở chân.– Cấp độ VI: các vết loét dinh dưỡng này điều trị mãi vẫn không lành.

  4. Những biến chứng có thể xảy ra do giãn tĩnh mạch chân:Các biến chứng khác đó là tình trạng viêm tĩnh mạch đi kèm và hình thành cục máu đông trong lòng tĩnh mạch, nhất là ở các tĩnh mạch sâu, khi có điều kiện thuận lợi như thay đổi áp lực như: khi đi máy bay, ngồi quá lâu… cục máu đông sẽ theo tĩnh mạch chạy về tim và gây tắc động mạch phổi tạo nên tình trạng đột tử.
  Một số các biến chứng khác cũng hay gặp: phù chân và đau nhức chân làm bệnh nhân rất khó chịu, giảm đi chất lượng của cuộc sống.
  5. Cách phòng chống suy giãn tĩnh mạch:

  - Hãy giảm cân
  - Hãy vận động
  - Dùng tất ép y khoa
  - Hãy tập thể dục
  - Hãy ngừng hút thuốc
  - Hãy ngưng dùng Estrogen nồng độ cao (Estrogen có trong thuốc tránh thai, thuốc trị mụn)
  - Hãy nâng chân lên cao (chân nâng cao hơn mông hoặc cao hơn tim)
  - Đừng mang giày cao gót hay mặc đồ quá chật
  - Có thể dùng thuốc hỗ trợ

  Nếu bạn ở trong nhóm có nguy cơ cao mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể dùng những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch TROXIVEIN.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Up!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Up!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •