[COLOR=rgb(44, 44, 44)]Bỉm tã là công cụ đắc lực giúp trẻ luôn khô ráo, sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều mẹ lo lắng nó ảnh hưởng đến làn da non nớt của bé, gây nên những vết mẩn ngứa, phát ban, hay khiến trẻ bị hăm da. Do đó, lựa chọn một sản phẩm tã phù hợp dần trở thành mối quan tâm lớn của các bà mẹ, trong đó có mình.

Trong số các loại tã có trên thị trường hiện nay, mình quyết định chọn ta huggies[/COLOR] làm bạn đồng hành vì sự an toàn, tính năng vượt trội và giá cả hết sức phải chăng. Với kinh nghiệm sử dụng thực tế cho bé nhà mình, xin chia sẻ lại với các mẹ đang nuôi con nhỏ về sản phẩm mà mình vô cùng “tín nhiệm” này.
[COLOR=rgb(44, 44, 44)]


Thiết kế của tã quần huggies[/COLOR]
[COLOR=rgb(44, 44, 44)]
Khác với tã lót dán, tã quần Huggies có thiết kế đúng như tên gọi: hình một chiếc quần “chip” cho bé. Mới nhìn các mẹ sẽ không thấy “chiếc quần” này có gì đặc biệt. Thế nhưng, khi cầm trên tay thì cảm giác hoàn toàn khác: nhẹ như bông vậy!
Tã quần Huggies không quá cồng kềnh (lúc đầu mình nghĩ nó sẽ khá to), kích thước vừa vặn với cơ thể bé và trông khá độc đáo. Phần lưng thun xung quanh mềm mại không chật cứng, thiết kế thông minh có thể kéo giãn, ôm trọn người bé một cách chắc chắn mà ko lo bị tuột, tạo sự thoải mái, đặc biệt không gây ra các vết lằn ngứa ở đùi và thắt lưng ngay cả khi bé di chuyển. Với đặc điểm này, tã khá phù hợp với những bé ưa hoạt động.
Đây là sản phẩm cải tiến của hãng Huggies dành cho các bé trong giai đoạn bò và đi – giai đoạn mà bé năng hoạt động nhất. Mình thấy nó rất tiện khi chỉ vài bước đơn giản là có thể dễ dàng mặc cho bé như một chiếc quần bình thường mà không phải quan tâm mặt trước và sau.

Một điểm cộng nữa cho sản phẩm này là các mẹ có thể thay tã cho con ngay cả khi bé bò hay đứng, do đó, bé sẽ thỏa sức vui chơi, không lo bị mẹ làm gián đoạn. Việc cởi tã cũng hết sức tiện lợi, mình chỉ cần xé bỏ hai bên và lấy nó ra, thế là xong! Có thể nói đây là một trải nghiệm thú vị của mình khi sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, do không có băng dán như tã giấy nên khi dùng xong mình không thể cuộn dính lại cho gọn.
Các mẹ nhớ cập nhật thông tin về sản phẩm này vì huggies khuyến mãi[/COLOR] luôn vào dịp cuối năm nhé.