Đồ vật điện thông minh hay trang bị nhà tuyệt vời là những thứ điện thông thường như công tắc, ổ cắm,... được tích hợp các kỹ thuật nhà tuyệt vời tiên tiến như: điều khiển từ xa, tự động bật tắt, hẹn giờ, ... nhằm mang đến cho con người sự thoải mái và tiện nghi nhất ngay trong chính ngôi nhà của mình. trang bị điện thông minh hà nội được tin dùng.

đồ vật điện thông minh là bộ phận không thể thiếu cho một giải pháp nhà tối ưu toàn diện, những thứ điện tử tối ưu kết nối với nhau và kết nối sở hữu hệ thống điều khiển qua một giao thức truyền thông, mà hiện nay thường tiêu dùng là Wifi.

trang bị nhà tối ưu Lumi được nghiên cứu, phân phối và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam, những cựu sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội. Nung nấu ý chí tạo ra một cái sản phẩm kỹ thuật cao made in Việt Nam, những kỹ sư của Lumi đã nghiên cứu ngày đêm, ứng dụng những kỹ thuật hiện đại nhất như cảm ứng điện dung, truyền thông không dây Zigbee,... để tạo ra cái công tắc cảm ứng - đồ vật nhà hợp lý tiêu biểu nhất của Lumi Việt Nam. Là chiếc sản phẩm khoa học cao, phù hợp cho các ngôi nhà sang trọng và tiên tiến, vật dụng điện tử tuyệt vời Lumi được bề ngoài với vẻ không tính sang trọng, tinh tế, với tính thẩm mỹ cao. Là bộ phận không thể tách rời trong ngôi nhà tối ưu, đồ vật điện tử hợp lý Lumi gồm các dòng sản phẩm cao cấp: Công tắc điện tuyệt vời, ổ cắm điện tối ưu, cảm biến nhà hợp lý, điều khiển nhà tối ưu, rèm cửa nhà hợp lý, phụ kiện nhà hợp lý.
Xem thêm: lê nguyễn
Xem thêm: đèn panasonic