Thông tin an toàn thiết yếu lúc tiêu dùng sản phẩm tủ lạnh Panasonic, vui lòng đọc kỹ trước lúc tiêu dùng sản phẩm để dùng sản phẩm bền, lâu và giảm thiểu gây hỏng sản phẩm.Sau đây là Hướng dẫn dùng tủ lạnh:

Không lắp đầy các khoảng trống xung quang tủ lạnh ( nếu như chất làm lạnh rò rỉ, nó có khả năng bắt lửa ).

Không để trẻ em đu trên cửa tủ lạnh, vì tủ lạnh có khả năng lật ngã đè lên trẻ em. Trẻ em nên được giám sát để chắc chắn chúng không đùa nghịch với tủ lạnh.

Không đặt bất kỳ những thùng có chứa nước như bê cá hay lọ hoa trên nóc của tủ lạnh, vì nước tràn có thể làm cho hư hỏng phương thức nhiệt hay các linh kiện điện tử Bởi vậy gây cháy do rò rỉ điện hay shock điện.

Trước lúc đem thải bỏ tủ lạnh, vui lòng tháo bỏ tất cả ron nối ở cửa để giảm thiểu tình trạng trẻ em bị kẹt bên trong.

trong trường hợp phát hiện thấy mùi cháy, hãy rút phích cắm nguồn.
ví dụ như bạn phát hiện thấy rò rỉ khí ( chẳng hạn như khí thắp ), hãy thông khí cho bếp.
Loại tủ lạnh này sử dụng chất làm lạnh dễ cháy. trong trường hợp các bạn khiến hỏng mạch khiến cho lạnh ( đường ống ), hãy mở cửa sổ để thông gió nhà bếp và liên hệ với đại lý bán hàng của các bạn. ( trong trường hợp không có khả năng xảy ra điện giật, phát tia lửa điện hoặc phát nổ ).
Công việc bảo dưỡng buộc phải được thực hiện ở xưởng bởi người sở hữu chuyên môn.
Không chứa hoá chất hay những mẫu vật khoa học, tủ lạnh chuyên dụng cho gia đình không thể có chứa các vật phẩm đòi hỏi giám sát nghiêm ngặt.

Không dùng các thiết bị máy móc hay những phương tiện khác để đẩy nhanh quá trình khiến tan băng ngoài những phương tiện được khuyến nghị bởi nhà chế tạo.

Theo luật địa phương, Cyclo-Pentane được phép sử dụng cách nhiệt cho tủ lạnh này. khi thải bỏ tủ lạnh này, vui lòng thải bỏ theo phương pháp phù hợp và không phá bỏ nó bằng phương pháp đốt cháy.

dừng dùng tủ lạnh khi xảy ra bất cứ hiện tượng bất thường hoặc hỏng hóc nào và rút phích cắm điện ra ( Nguy cơ xảy ra khói/ cháy nổ/ điện giật )

Tủ lạnh đôi khi không khởi động khi đã bật.
Điện đôi lúc bị ngắt lúc dây điện bị di chuyển.
Phát hiện mùi khét hoặc tiếng động bất thường trong giai đoạn vận hành.
Thân tủ lạnh bị biến dạng hoặc nóng bất thường.
Xem thêm: máy nước nóng panasonic
Xem thêm: quạt trần panasonic