Đại tu vòng 1 không còn là chuyện lạ với phái đẹp. Công nghệ giải phẫu ngực đã có những bước phát triển vượt trội , giúp nhiều người lấy lại sự tự tin và nó cũng khiến không ít người phải phập phồng trước những tai nạn bất ngờ.
Một vòng lịch sử
Với mục tiêu làm đẹp , từ những năm 1945 , các chuyên khoa giải phẫu nâng ngực bằng cách sử dụng các vạt mỡ độn vào dưới tuyến vú hoặc bơm trực tiếp chất silicon vào ngực. Đến năm 1955 , túi nâng ngực silicon được phát minh , vỏ túi làm bằng hợp chất silicon , dẻo và mềm mại, bên trong chứa silicon , gel hoặc huyết thanh sinh lí. Túi ngực silicon được xem là vật liệu chính trong phẫu thuật nâng ngực và phổ biến đến tận ngày nay vì do không để lại biến chứng.
. Ngành giải phẫu thẩm mỹ ở Mỹ có quyền tự hào khi ghi nhận lại được từ năm 1962 đến năm 1992 đã có hơn hai triệu phụ nữ đi giải phẫu nâng ngực bằng cách đặt túi silicon dạng gel. Đây là con số nằm ngoài sự sự tưởng tượng của họ , và dĩ nhiên , nó chắc chắn không dừng lại trong thời điểm mà giới nữ cuồng vòng 1 to lên như hiện nay.
Các biện pháp giải phẫu thẩm mỹ hiên đai ngày nay.
Phương pháp phẫu thuật ngực nội soi được đem vào ứng dụng vừa giảm đau vừa an toàn cho khách hàng. Trong quá trình nâng ngực , bác sĩ có khả năng làm tránh tổn thương mô tuyến vú và huyết quản , vết mổ thực hiện ở hố nách , dưới bầu vú , chân nhũ hoa nhằm ngăn tối đa sẹo sau mổ. Vết mổ chỉ dài 2 , 5cm trở lại thay vì 5cm thời trước, phục hồi rất nhanh và không gây đau rát cho bệnh nhân. Đặc biệt không gây mất cảm giác quầng vú như trước đây.

Các tác động từ phẫu thuật nâng ngực
Theo ghi nhận, xác suất để bệnh nhân gặp các biến chứng sau khi phẫu thuật là rất thấp.
- Nâng ngực và ung thư vú: nhiều nghiên cứu khoa học chưa tìm thấy mỗi liên quan nào giữa việc nâng ngực bằng mô ghép đến bệnh ung thư vú ở giới nữ.Thực thế chứng minh ngược lại, một số công trình nghiên cứu lớn cho thấy tỷ lệ ung thư vú ở giới nữ đặt túi ngực thấp hơn số không đặt túi ngực.
Hiện nay , nâng ngực là loại hình giải phẫu thẩm mỹ trở nên phổ biến thứ nhì thế giới , chỉ sau số ca hút mỡ. Tại nhiều quốc gia, nâng ngực thậm chí chiếm vị trí hàng đầu. Không chỉ những phụ nữ sức khỏe khỏe mạnh muốn làm đẹp chi tiền nâng ngực , số bệnh nhân ung thư vú cũng tìm đến nâng ngực nội soi này càng nhiều với mong muốn vẫn có vòng 1 đẹp săn chắc như những người phụ nữ khỏe mạnh khác.
Ở nước ta, các chị em kiếm nơi phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn ở đâu thì cũng không phải là là quá khó. Chúng ta nên đi đến các trung tâm bệnh viện thẩm mỹ có uy tín lớn , được phản ánh tích cực từ các khách hàng. Vì ở nơi đó, có các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác si có nhiều năm kinh nghiệm.