Cách nâng vú an toàn cao – Cẩm nang làm đẹp hoàn hảo
Bạn muốn cải thiện vòng 1 bằng kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực? Bạn muốn đảm bảo an toàn cao, hiệu quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ? Do vậy hay đọc và nắm bắt bí quyết nâng vòng ngực hiệu quả an toàn sau đây có thêm kiến thức về chọn lựa và chăm sóc để có vòng 1 đầy đặn quyến rũ sang trọng nhé!
Xem thông tin chi tiết: nâng ngực nội soi ở đâu
Các phương pháp nâng vú hiệu quả, an toàn cao ngày nay
hiện nay, có phổ biến bí quyết nâng vú như: bí quyết đẹp hoàn hảo, nâng vú bằng bơm mỡ tự thân, phẫu thuật ngực nội soi
kinh nghiệm tự nhiên: tập thể dục hay sử dụng nguyên liệu đẹp tự nhiên để massage, mặt nạ cho ngực như: dầu dừa, đu đủ… nhằm thúc đẩy lưu thông máu của vùng vòng ngực, kích thích sự phát triển của các mô, tăng lượng mỡ cho vòng ngực giúp vú to lên, săn chắc, khỏe mạnh. Xong bí quyết này rất tốn thời gian và đòi hỏi người đó buộc phải có sẵn cơ ngực.
phương pháp nâng vòng ngực bằng bơm mỡ tự thân được đánh giá khá an toàn: sử dụng mỡ bản thân sau khi tác triết bơm trực tiếp vào vòng ngực giúp to lên nhanh chóng. Tuy nhiên hiệu quả chỉ đc 2 – 3 năm, để nối tiếp duy trì phải thực hiện bơm ngực tiếp. Xong đòi hỏi người đó buộc phải có sẵn mỡ (ở mông, bụng,…), có thể để lại những biến chứng như so hóa vòng ngực, …
phẫu thuật nâng ngực nội soi là kinh nghiệm tiên tiến đem lại hiệu quả và có độ an toàn cao hơn hẳn các phương pháp trước. Sử dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật giúp các thao tác được chính xác xác hơn. Hiệu quả mang lại trong thời gian dài. Tuy kinh nghiệm nâng vòng ngực nội soi có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp trước nhưng bạn nên nắm chắc cách nâng vú hiệu quả an toàn sau để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao làm đẹp tự nhiên cho bản thân.
XEM THÊM: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
phương pháp nâng ngực an toàn
1. Quyết định nơi nâng ngực kĩ càng
kinh nghiệm nâng vòng một hiệu quả an toàn đầu tiên mà bạn buộc phải nắm bắt là việc quyết định địa chỉ thẩm mỹ. bắt buộc tìm hiểu kĩ càng qua các phương tiện thông tin đại chúng, báo chí, phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ… Việc đánh giá dựa vào các tiêu chí sau:
-Có giấy phép hoạt động của Bở Y tế.
-Bác sĩ chuyên môn cao, giàu phương pháp.
-Phương pháp nâng vú.
-Đầy đủ trang dụng cụ hiện đại, môi trường phòng mổ.
-Túi vú sử dụng đảm bảo chất lượng.
 • Có sự tư vấn rõ, cam kết hiệu quả dịch vụ.
  Một địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y Tế kiểm tra và cấp phép hoạt động sẽ đảm bảo cho bạn: đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, sử dụng cách làm đẹp tự nhiên tiên tiến, có độ hiệu quả an toàn, quy trình điều trị chính xác theo quy đinh, được gây mê toàn thân, có phần lớn trang dụng cụ hiện đại và đảm bảo môi trường, công cụ phòng mổ sạch sẽ, sát khuẩn chu đáo.
  Lưu ý: Nâng ngực là đại phẫu có gây mê bắt buộc theo quy định của Bộ Y tế, nâng vòng một nên thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, hệ thống ôxy trung tâm, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim... Và đòi hỏi bắt buộc được khám nghiệm kĩ càng trước khi thực hiện.
  Sử dụng túi độn được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Đảm bảo độ bền, độ tương thích với con người cao, đảm bảo an toàn cho người thực hiện tốt hơn.
  2. Chăm sóc cẩn thận, kĩ càng sau khi phẫu thuật.
  Bạn sẽ được hướng dẫn kĩ càng phương pháp chăm sóc sau phẫu thuật khi tiến thành thực hiện nay những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để đảm bảo kết quả như mong đợi bạn cần tuân thủ tuyệt đối những hướng dẫn đó để kết quả đạt được như mong muốn như:
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Có chế độ nghỉ dưỡng hợp lý.
  • Tuân thủ kiêng khem trong chế độ ăn uống, hoạt động nghiêm ngặt.
  • Kiên trì massage ngực từ ngày thứ 7 sau khi phẫu thuật, ngày 2- 3 lần (mỗi lần 15 phút) để vú mềm mại đẹp tự nhiên.

  Bạn có thể yên tâm đi phẫu thuật nâng ngực để có vòng 1 căng tròn, đẹp, quyến rũ và thu hút khi đã nắm rõ và vận dụng tốt phương pháp nâng vòng một an toàn cao trên.
  Chúc các bạn thành công trong công cuộc làm đẹp của bản thân!