Lọt vào danh sách các model máy chiếu dùng cho giảng dạy đang vô cùng được ưu chuộng tại thị trường trong nước là thiết bị Optoma S341. Đó là thiết bị có cường độ sáng mạnh mẽ, bởi vậy nên trình diễn rõ nét trong điều kiện phủ nhiều ánh sáng từ đèn chiếu sáng.Máy chiếu giảng dạy Optoma S341 với cường độ sáng lên tới 3500 AL, nó là một thông tin vô cùng quan trọng nhằm khiến cho hình ảnh luôn luôn rõ nét để bạn chắc chắn thấy rõ mọi thông tin xuất hiện trên màn hình. Cùng với công nghệ DLP, máy chiếu Optoma S341 đem lại hình ảnh luôn có độ mượt mà, trong sáng nhất.

Chỉ số tương phản mạnh mẽ đến 22.000:1 cho phép model này có khả năng hiện được các kiểu văn bản cực kỳ tốt, đảm bảo mọi kí tự, biểu đồ luôn được thể hiện rõ nét nhất, và bởi vậy mọi người sẽ nhìn được tất cả những gì cần biết. Đi kèm công nghệ amazing color giúp cho màu sắc của Optoma S341 luôn tự nhiên, khiến những bài thuyết trình sẽ hiển thị đúng như người giáo viên cần truyền tải đến học sinh.

Không chỉ trình chiếu tốt cho những lớp học, chiếc máy chiếu này còn là phiên bản lý tưởng cho những doanh nghiệp trang bị để hội họp văn phòng. Hơn nữa giá bán thấp nhưng chất lượng lại đảm bảo chính là yếu tố được thị trường yêu thích.

Thiết bị bao gồm vô số các đầu truyền tải bao gồm Composite video, RS232, Audio in, USB Type A, VGA in, VGA out, Audio out, HDMI,… Optoma S341 còn hỗ trợ giao tiếp wireless qua cách dùng thêm HDCast Pro (chọn ngoài). Có thể hiển thị tới màn hình cỡ 250” với khoảng cách chiếu lên tới 10m và truyền dẫn đảm bảo giúp Optoma S341 phù hợp chiếu trong gian phòng rộng cỡ 50 người xem.

Xem thông số và mua Optoma S341 tại đây